รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2567 (2024)

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

   รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทต่อเดือน

   อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

   วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 100% ของราคารถ

   ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 6 ปี

   รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทต่อเดือน

   อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 9-25% ต่อปี

   วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้ผู้กู้

   ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

  ประวัติธนาคารซีไอเอ็มบีไทย

  ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย จำกัด (มหาชน) ชื่อเดิมคือ ธนาคาร ไทยธนาคาร จำกัด (มหาชน) เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2541 โดยมีผู้ถือหุ้นรายใหญ่ คือ กองทุนเพื่อการฟื้นฟูและพัฒนาระบบสถาบันทางการเงิน และในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2551 กลุ่ม CIMB Bank Berhad ก็ได้เข้ามาเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ที่สุดในธนาคาร และได้เปลี่ยนชื่อเป็นธนาคารซีไอเอ็มบีไทย จำกัด (มหาชน) อย่างเป็นทางการ นับตั้งแต่นั้นมาธนาคารซีไอเอ็มบีไทย (CIMBTHAI) ก็ก้าวเข้าสู่การเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มซีไอเอ็มบี และเป็นกลุ่มธนาคารครบวงจรอันดับที่ 5 ของอาเซียน
  ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย จำกัด (มหาชน) มี CIMB สาขาให้บริการทั่วประเทศไทย และมี CIMB สาขาในห้างที่เปิดพร้อมให้บริการนอกเวลาทำการ นอกจากนี้ยังมีช่องทางติดต่อ CIMB call center 02 626 7777 และช่องทางออนไลน์ เช่น LINE และ Facebook CIMBTHAI 

  ผลิตภัณฑ์บริการธนาคารซีไอเอ็มบีที่โดดเด่น

  ธนาคารซีไอเอ็มบีไทยมีผลิตภัณฑ์บริการทางการเงินที่เรียกได้ว่าแทบจะครอบคลุมทุกความต้องการ โดยมีผลิตภัณฑ์บริการธนาคารซีไอเอ็มบีที่โดดเด่นและน่าสนใจไม่แพ้ธนาคารชั้นนำอื่น ๆ เช่น 

  • ผลิตภัณฑ์เงินฝาก ที่มีทั้งแบบบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ บัญชีเงินฝากประจำ บัญชีเงินฝากกระแสรายวัน และบัญชีเงินฝากเงินตราระหว่างประเทศ 
  • บัตรเดบิต CIMB 
  • ธนาคารซีไอเอ็มบีประกันชีวิต และธนาคารซีไอเอ็มบีประกันวินาศภัย
  • การลงทุนบริการซื้อ – ขายตราสารหนี้ก่อนครบกำหนด หุ้นกู้อนุพันธ์แฝง บริการซื้อ – ขายตราสารหนี้สกุลเงินต่างประเทศ 
  • สินเชื่อ CIMB เช่น สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน และสินเชื่ออเนกประสงค์ โดยมีทั้งสินเชื่อ CIMB แบบมีหลักทรัพย์ และสินเชื่อ CIMB แบบไม่มีหลักทรัพย์ให้เลือก

    ผู้สนใจสามารถสมัครเพื่อใช้บริการและรับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของธนาคารซีไอเอ็มบีไทยได้ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยสามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย และ LINE ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย

  จุดเด่นและข้อดีสินเชื่อ CIMB จากธนาคารซีไอเอ็มบีที่คุณอาจยังไม่เคยรู้ 

  หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้ว่าสินเชื่อ CIMB จากธนาคารซีไอเอ็มบีไทยมีจุดเด่นหลายอย่าง โดยเฉพาะสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารซีไอเอ็มบีไทยที่ให้เงินกู้อนุมัติง่าย สมัครไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน ให้วงเงินสูงตั้งแต่ 20,000 ถึง 200,000 บาท มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และผ่อนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน ซึ่งคนที่สามารถสมัครสินเชื่อ CIMB จากธนาคารซีไอเอ็มบีไทยได้ ก็คือบุคคลทั่วไป ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรก็สมัครได้ นอกจากนี้ยังสามารถชำระสินเชื่อผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่น CIMBTHAI Digital Banking ช่วยเพิ่มความสะดวกและรวดเร็วในการชำระค่าบริการ
  หากใครที่กำลังมองสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้เงินก้อนมาใช้ไว ๆ สินเชื่อ CIMB จากธนาคารซีไอเอ็มบีไทยก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพียงมีคุณสมบัติตามที่ธนาคารกำหนด ก็ได้สินเชื่อ CIMB มาใช้ได้เลยทันที