รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2567 (2024)

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

   รายได้ผู้กู้ - 6,000 บาทต่อเดือน

   อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

   วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 45,000 บาท

   ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

   รายได้ผู้กู้ - 6,000 บาทต่อเดือน

   อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

   วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 45,000 บาท

   ระยะเวลาคืนเงิน - от 21 สูงสุด 3 ปี

  บริษัทเฮงลิสซิ่งสินเชื่อสำหรับผู้ทำอาชีพอิสระรายได้น้อยก็กู้ได้


  สำหรับผู้ที่หาเช้ากินค่ำแล้วการหาเงินมาใช้ให้เพียงพอ แม้ว่าจะสำคัญมาก แต่ก็เป็นเรื่องยากในการหารายได้เพิ่มมาเพื่อให้ใช้จ่ายหรือชำระหนี้สินต่างๆ ที่มีก็ช่างเป็นลำบากยากเย็นสำหรับคนที่มีรายได้น้อยจริงๆ เพราะแค่เงินจะใช้จ่ายในแต่ละวันก็มีไม่พออยู่แล้ว แต่ถ้าไม่ใช้หนี้สินบางทีดอกเบี้ยก็เพิ่มพูน ทำให้มีหนี้เพิ่มขึ้นไปอีกต้องใช้หนี้แบบไม่จบไม่สิ้น หรือมีหนี้สินล้นพ้นตัวด้วย บริษัทเฮงลิสซิ่จึงมาเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางแก้ปัญหาให้กับผู้มีรายได้น้อยแต่ต้องการขอสินเชื่อนั่นเอง มีประเภทสินเชื่อที่ให้เลือกได้อย่างเหมาะสมกับผู้กู้ด้วย

  เอกลักษณ์ของบริษัทเฮงลิสซิ่ง

  เงินด่วนเฮงลิสซิ่งเน้นเจาะตลาดกลุ่มคนหาเช้ากินค่ำ ที่เข้าถึงหลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อของบริษัททั่วไปได้ยาก ขอสินเชื่อจากที่ไหนก็ไม่ผ่านอนุมัติสักที โดยผู้ยื่นขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งเพียงมีรายได้รวม 6000 บาทต่อเดือน ก็สามารถทำเรื่องกู้ยืมได้ ซึ่งถือว่าเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลคิดน้อยกว่าหนึ่งเท่าของหลักเกณฑ์ที่ใช้ในการอนุมัติจากบริษัททั่วไปเลย อีกทั้งยื่นขอกับเฮงลิสซิ่งยังไม่ต้องค้ำประกันด้วย โดยมีสัญชาติไทย อายุ 17-70 ปีในวันที่ยื่นขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

  ประเภทสินเชื่อ เฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลมีบริการสินเชื่อ 5 ประเภท คือ

  • สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้
  • สินเชื่อเฮงสินเชื่อรถมือสอง 
  • สินเชื่อเฮงที่ดินและบ้าน
  • สินเชื่อเฮงเปลี่ยนรถเป็นเงิน
  • สินเชื่อเฮงนาโนไฟแนนซ์

  บริษัทเฮงลิสซิ่งกับสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง

  เป็นสินเชื่อในนาม “เฮงพร้อมใช้” ซึ่งเป็นเงินก้อน ที่เฮงลิสซิ่งมีจุดประสงค์เพื่อให้ความช่วยเหลือผู้ที่มีรายได้น้อยโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับเอาไว้ใช้จ่ายส่วนตัวในชีวิต เงินด่วนเฮงลิสซิ่งช่วยให้การเงินของครอบครัวผ่านพ้นอุปสรรคไปได้

  สินเชื่อเฮงลิสซิ่งของบริษัทเฮงลิสซิ่ง เปลี่ยนรถเป็นเงิน

  บางช่วงชีวิตเงินทองอาจจะขัดสนไม่พอใช้ อย่าเพิ่งยอมแพ้มันก็แค่บททดสอบช่วงหนึ่งของชีวิตเท่านั้น สิ่งที่ควรทำเลยก็คือตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นไป แล้วลองหาทรัพย์สินอะไรที่แลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินมาใช้หมุนเวียนได้ก่อน ซึ่งประเภทสินเชื่อที่นิยมกันเป็นอย่างมากเลยก็คือ แปลงรถเป็นเงิน ซึ่งก็ไม่จำเป็นต้องขายทิ้ง แต่เป็นการเอารถมาจำนำแทน ทำให้ยังมีรถใช้อยู่แต่ก็ได้เงินก้อนมาใช้ด้วย ซึ่งก็จะทำให้ผ่านพ้นความยากลำบากมาได้นั่นเอง หรือผ่อนรถยังไม่หมด อยากจัดไฟแนนซ์รก็ขอคำปรึกษากับบริษัทเฮงลิสซิ่งได้

  การอนุมัตเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล

  สินเชื่อเฮงลิสซิ่งใช้เวลาในการอนุมัติเพียง 1 ชั่วโมง ขอเพียงแค่ยืนเอกสารสำคัญต่างๆ ให้ครบ โดยเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอให้วงเงินสูงสุดถึง 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน แต่ไม่เกิน 45,000 บาท คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สามารถปิดหนี้ไว ซึ่งหลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

  ติดต่อกับบริษัทเฮงลิสซิ่ง

  เฮงลิสซิ่งสํานักงานใหญ่และสาขาต่างๆ เปิดทำการวันจันทร์ – เสาร์ โดยบริษัทเฮงลิสซิ่งหยุดทำการวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลาเปิดปิด เวลา 8:00 – 17:00 น.

  เบอร์โทรเฮงลิสซิ่ง ติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร.1361

  มีกี่สาขามีสาขามากกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ สามารถขอใช้บริการบริษัทเฮงลิสซิ่งได้ตามสาขาใกล้บ้านของคุณ