รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2567 (2024)

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

   รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

   อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 15.98% ต่อปี

   วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 1 แสนบาท

   ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 4 ปี

   รายได้ผู้กู้ - 5,000 บาทต่อเดือน

   อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

   วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้ผู้กู้

   ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

   รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

   อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

   วงเงินให้กู้สูงสุด - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

   ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

  เมืองไทยลิสซิ่งสินเชื่อเพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับผู้ประกอบอาชีพรายย่อย

  การกู้เงินอยู่กับคนไทยมาทุกยุคทุกสมัย การกู้เงินสมัยก่อนเองก็เป็นภาพจำที่ไม่ดี ดูโหดร้าย ดอกเบี้ยแพง ทวงหนี้โหด เพราะเป็นการกู้ยืมแบบนอกระบบ ถูกกำหนดกฎเกณฑ์ต่างๆ จากเจ้าหนี้เองที่ทำตามใจชอบ แต่เดี๋ยวนี้วางใจได้เพราะการกู้ยืมเงินแบบถูกกฎหมายมีการคุ้มครองลูกหนี้มีมากขึ้น ทำให้การกู้ยืมเงินเป็นเรื่องที่ทำได้ธรรมดาทั่วไปแล้ว

  ที่มาและข้อมูลบริษัทเมืองไทยลิสซิ่ง

  บริษัทเมืองไทยลิสซิ่ง มีการเปลี่ยนชื่อจาก โดยปล่อยสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ โดยใช้ทะเบียนรถค้ำประกัน มีชื่อเดิมว่า บริษัท ดี.เอส. ลิสซิ่ง จำกัด ในปี 2535 มาเป็น เมืองไทยลิสซิ่ง ในปี 2544 ทำให้ผู้คนสับสนว่าชื่อนี้เป็นบริษัทอยู่ในเครือของเมืองไทยประกันชีวิตหรือเปล่า เลยลองไปค้นหาข้อมูลบริษัทดูพบว่า บริษัทเมืองไทยลิสซิ่ง ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเมืองไทยประกันชีวิตแต่อย่างใด แค่บังเอิญชื่อไปเหมือนหรือคล้ายคลึงกันเท่านั้นเอง โดยที่เมืองไทยลีสซิ่งเป็นรู้จักอย่างแพร่หลายจากการที่เมืองไทยแคปปิตอลได้เข้าสู่ตลาดหุ้นนั่นเอง 

  วิสัยทัศน์ของเมืองไทยลิสซิ่ง

  สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งคือการส่งมอบโอกาสของการเข้าถึงแหล่งสินเชื่อได้ง่าย เเละสะดวกขึ้นให้คนไทยมีต้นทุนทางการเงินที่เหมาะสม โดยเมืองไทยแคปปิตอลให้บริการที่เป็นเลิศ ภายใต้สโลเเกน “เมืองไทยสินเชื่อด่วน บริการใกล้ชิด ดุจญาติมิตรที่รู้ใจ”

  เมืองไทยลิสซิ่งเข้าบูโรไหม

  ในส่วนของสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งได้ให้การรับรองว่าไม่มีการตรวจเช็คบูโร เมืองไทยแคปปิตอลสามารถกู้เงินด่วนได้ช่วยให้คุณวางใจได้ว่าจะมีโอกาสได้รับการอนุมัติสินเชื่อได้ง่าย โดยเฉพาะไฟแนนซ์เมืองไทยลิสซิ่งที่ให้คุณกู้ง่ายกว่าเดิม ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน กับสินเชื่อเพื่อรถยนต์ทุกชนิด

  เมืองไทยลิสซิ่งให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่

  สำหรับวงเงินของการจำนำเล่มทะเบียนรถจักรยานยนต์อยู่ที่ 3,000-100,000 บาท เมืองไทยลิสซิ่งดอกเบี้ย ดอกเบี้ยรถจักรยานยนต์อยู่ที่ 0.65% ต่อเดือน เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ทุกประเภท ให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี และสินเชื่อเพื่อประกอบอาชีพเมืองไทยลิสซิ่งจะมีการให้วงเงินสูงสุดถึง 5,000-10,000 บาท โดยเมืองไทยลิสซิ่งดอกเบี้ยคิดอยู่ที่ 28%-33% ต่อปี และให้ระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 24 เดือน

  ความพิเศษของสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง

  โดดเด่นอย่างชัดเจนที่เมืองไทยแคปปิตอลจะไม่เช็คแบล็คลิสต์ ไม่ต้องมีคนค้ำ พร้อมส่งเงินด่วน 5000 บาทได้ในทันที หากช่วงที่เดือดร้อนทางการเงิน จำเป็นต้องใช้เงินด่วน แต่ไม่รู้จะไปหายืมเงินมาจากที่ไหนก่อนดี ลองมาขอยื่นสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งได้เลย ได้เงินด่วนแบบไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ถ้าต้องการวงเงินเพิ่มขอให้ติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่เมืองไทยลีสซิ่งเพื่อพูดคุยรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมที่จะช่วยเหลือให้ได้วงเงินมากกว่านี้ เพราะเงินจำนวนนี้เป็นเพียงวงเงินขั้นต่ำพร้อมให้ทันทีกับผู้ที่ขอยื่นสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งในเบื้องต้นเท่านั้น

  จะสามารถติดต่อเมืองไทยลิสซิ่งได้อย่างไรบ้าง?

  • ติดต่อกับเมืองไทยลิสซิ่งสาขาใกล้บ้านของคุณได้ สาขาในไทยมีให้บริการกระจายอยู่ทั่วประเทศ 
  • ทางโทรศัพท์ติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ในวันเวลาทำการได้ที่ เบอร์โทรเมืองไทยลิสซิ่ง โทร.02-880-1033
  • ถ้าสะดวกจะสมัครผ่านออนไลน์ เข้าไปที่เว็บไซต์เมืองไทยลิสซิ่งเลยก็ได้

  แต่การกู้ยืมจะกลายเป็นเรื่องวุ่นวาย ถ้าคุณวางแผนจัดการไม่ดี ดังนั้นก่อนทำการกู้ยืมลองปรึกษาวางแผนการชำระหนี้คืนได้จากพนักงานเมืองไทยแคปปิตอลก่อนได้ ที่พร้อมจะให้คำแนะนำปรึกษาที่เป็นประโยชน์กับคุณ