รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2567 (2024)

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร

  รายได้ผู้กู้ - 7,500 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร บัตรกดเงินสดกสิกรโอนเงินเข้าบัญชี ไม่ต้องมีคนค้ำ 2567 / 2024

  บัตรกดเงินสด ตัวช่วยในยามฉุกเฉินของคนวัยทำงาน หรือไม่ว่าเราจะเป็นใคร การมีเงินสำรองไว้ในกระเป๋าก็ช่วยให้เราอุ่นใจได้มากกว่า แต่คำถามก็คือ บัตรกดเงินสดของอะไรดีที่สุด และที่สำคัญต้องเป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพได้ง่าย ๆ  ไม่ยุ่งยาก และน่าดีใจที่ธนาคารกสิกรไทยได้ออกแบบบัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash บัตรที่ให้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกัน อีกทั้งเมื่อสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรแล้วก็ได้รับการอนุมัติทันทีภายใน 15 นาที ได้เงินเร็ว ไม่ต้องรอนาน และไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้ เพียงมีรายได้ 7,500 บาทสำหรับพนักงานประจำ และ 20,000 บาททสำหรับอาชีพอิสระและเจ้าของกิจการ ไม่ต้องใช้เอกสารให้เยอะวุ่นวายในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร มีแค่บัตรประชาขน สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ก็สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้เลย 

 

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้แล้วขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดกสิกรได้ไหม? บัตรกดเงินสดกสิกรไทยอนุมัติกี่วัน?

เมื่อสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้แล้ว และอยากจะขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดกสิกรก็สามารถทำได้ แต่จะต้องสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรและถือบัตรมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี โดยเราสามารถไปยื่นเอกสารได้ที่สาขากสิกรไทยที่เราสะดวก โดยเตรียมเอกสารดังนี้ 

 • สำเนาบัตรประชาชนเจ้าของบัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash
 • เอกสารแสดงรายได้ 
 • หนังสือยินยอมการเปิดเผยข้อมูลทางโทรสาร สามารถรับได้ที่สาขาธนาคารกสิกรไทย 
 • หนังสือขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดกสิกร รับได้ที่สาขา

  หลังจากสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรเพื่อขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดกสิกรแล้ว ธนาคารกสิกรจะอนุมัติผลภายใน 5 วันทำการ และถ้าผ่านการอนุมัติก็สามารถเริ่มใช้วงเงินได้ทันที 

ไขข้อสงสัยทำไมสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ผ่าน 

แม้ว่าการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรจะง่าย และผ่านการอนุมัติเร็ว แต่เคยสงสัยไหมว่า ทำไมการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตถึงง่ายกกว่าการขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดกสิกร นั่นก็เพราะว่าการขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash ธนาคารกสิกรจะพิจารณาข้อมูลต่าง ๆ ของผู้สมัคร เช่น ข้อมูลเครดิตบูโร เอกสารแสดงรายได้ คุณสมบัติขิงผู้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร ประวัติการชำระ ความสามารถในการชำระ ภาระหนี้ และช่องทางติดต่อของผู้สมัคร หากต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรเพื่อขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดกสิกรให้ผ่าน ก็ลองเช็คคุณสมบัติที่ได้กล่าวไปว่าเราขาดตรงไหนบ้าง และต้องเพิ่มตรงไหนถึงจะสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรเพื่อขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดกสิกรผ่าน

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 100% ของราคารถ

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

KTC Mobile

  รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้ผู้กู้

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 2 ปี