รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2567 (2024)

black card

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินให้กู้สูงสุด - ไม่กำหนด

  ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

black card บัตรเครดิตเวิลคลาส อนุมัติไว ให้วงเงินสูง

ใครๆ ก็ใฝ่ฝันอยากจะมีบัตรดีๆ สักใบที่รูดจ่ายกี่ครั้งก็ไม่ต้องกังวลว่าวงเงินจะเต็ม ซึ่งตอนนี้เรากำลังเติมเต็มความฝันนั้นให้คุณ เพราะตอนนี้เราได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ คือ black card บัตรเครติดการ์ดสีดำเรียบหรูไฮโซ ซึ่งมาพร้อมกับวงเงินบัตรเครดิตจุกๆ รูดได้ไม่มีขีดจำกัด สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต black card ฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต ผ่อนจ่าย 0% ได้นานสูงสุดตามใจที่ท่านต้องการ และยังจะได้รับสิทธิอื่นๆ ในการใช้จ่ายอีกเพียบ รวมทั้งสวัสดิการเรื่องการคุ้มครองประกันชีวิต การเดินทาง และสิทธิการใช้จ่ายสุดคุ้มในห้างสรรพสินค้า เป็นต้น

ทำความรู้จักบัตรเครดิต black card

 หลายคนที่เป็นคอซีรีส์ สายละคร อาจจะเห็นอยู่บ่อยๆ ว่าพระเอกมักจะใช้บัตร black card รูดซื้อของได้อย่างสะดวกและแสนง่ายดาย ซึ่งอาจจะสงสัยกันว่าแบล็คการ์ดต้องมีเงินเท่าไหร่ โดยวันนี้เราจะเล่ารายละเอียดให้ฟังว่า black card คือ บัตรเครดิตชนิดหนึ่งที่ระดับไฮโซใช้กัน เพราะบัตร black card ใบนี้มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าสูงเฉียดล้านบาท ดังนั้น จึงเป็นที่นิยมมากสำหรับกลุ่มนักธุรกิจ และไฮโซ โดยบัตรเครดิต black card ได้ยกระดับการให้บริการให้อยู่ระดับเวิลคลาส ใครที่ถือบัตร black card  ใบนี้ สามารถไปที่ไหน ใช้จ่ายอะไรก็ได้ แบบไร้ขีดจำกัดเรื่องวงเงินใช้จ่าย ถือว่าผู้ถือบัตรนี้จะได้รับสิทธิพิเศษเหนือระดับทุกการใช้จ่าย ซึ่งมีความแตกต่างจากบัตรเครดิตทั่วไปที่เราใช้อยู่เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเรื่องข้อจำกัดวงเงิน ดอกเบี้ย ระยะเวลาในการผ่อนชำระ ความคุ้มครองต่างๆ เป็นต้น 

ใครสมัครบัตรเครดิต black card ได้บ้าง?

ที่ผ่านมาหลายคนจะรู้จัก black card ผ่าน black card american express ซึ่งเป็นบัตรที่วงการไฮโซใช้มาอย่างยาวนาน แต่ตอนนี้หลายแบงก์ก็ได้ทยอยเปิดตัวแบล็คการ์ด จับตลาดลูกค้ากลุ่มนี้มากขึ้น เพราะเป็นลูกค้ามีสภาพคล่องไม่ต้องกังวลเรื่องการจ่ายเงินคืนอยู่แล้ว อย่างไรก็ดี เราก็ต้องการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าขั้นสุด จึงได้ออกบัตรเครดิต black card ให้ให้ลูกค้าได้ใช้บริการเช่นกัน โดยเปิดกว้างให้ใครก็สามารถสมัคร บัตร black card คุณสมบัติเพียงแค่มีรายได้ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ก็สามารถเป็นเจ้าของ black card ที่สำคัญไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมแรกเข้า แถมได้สิทธิพิเศษ เลือกผ่อนจ่าย 0% ได้นานตามที่คุณออกแบบ และอนุมัติวงเงินบัตรเครดิตให้สูงสุดถึง 500,000 บาท ซึ่งสามารถช้อปสินค้าได้อย่างจุใจ และรับสิทธิเศษจาก central black card ด้วย

สมัคร บัตร black card ทำอย่างไร?

ขณะที่การสมัคร black card ก็ง่ายดาย เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ออนไลน์ แล้วเลือกเมนู สมัครบัตรเครดิต black card จากนั้นกรอกชื่อ-นามสกุล รายได้ต่อเดือน และเบอร์โทรศัพท์ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับภายใน 1 ชั่วโมง และหากท่านดำเนินการลงทะเบียนตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ จะได้รับวงเงินบัตรเครดิตอนุมัติทันที ซึ่งหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับ black card สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเบอร์ติดต่อที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

  รายได้ผู้กู้ - 6,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 45,000 บาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - от 21 สูงสุด 3 ปี

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

  รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 1 ล้านบาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด