รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2567 (2024)

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อ

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 23% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - ไม่กำหนด

  ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

เรื่องที่ต้องรู้ก่อนใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อครั้งแรก

จะดีแค่ไหนถ้าบัตรใบเดียวสามารถทำได้ทั้งเบิกและถอนเงินสด และยังเป็นเหมือนกระเป๋าเงินให้เราเอาไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน ซึ่งบัตรที่สามารถทำได้แบบนี้ก็ต้องเป็นบัตรกดเงินสด  และบัตรกดเงินสดเงินติดล้อจากสินเชื่อส่วนบุคคลเงินติดล้อเพื่อคนมีรถเงินติดล้อ ก็เป็นบัตรกดเงินสดเงินติดล้อที่สามารถกดเงินได้จากตู้ ATM ของธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงศรี ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ และธนาคารกสิกรไทย แต่ก่อนที่เราจะใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อครั้งแรกมีเรื่องอะไรที่เราต้องรู้บ้าง 

 • ทุกการกดเงินบัตรเงินติดล้อจะมีค่าธรรมเนียม ดอกเบี้ยการกดเงินในแต่ละงวด
 • บัตรกดเงินสดเงินติดล้อสามารถใช้งานด้านอื่น ๆ ได้ เช่น การซื้อสินค้าออนไลน์ เพิ่งวงเงิน และใช้บัตรในการชำระค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆ 
 • สิทธิประโยชน์จากบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ ควรตรวจดูสิทธิประโยชน์ก่อนการสมัคร และการใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อครั้งแรก เพื่อจะไม่พลาดสิทธิประโยชน์ดี ๆ 

 

จุดเด่นบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ 

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าบัตรกดเงินสดเงินติดล้อสามารถกดเงินสดได้จากตู้ ATM หลายธนาคาร และบางธนาคารสามารถกดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่จุดเด่นของบัตรกดเงินสดเงินติดล้อไม่ได้มีเพียงเท่านี้ วันนี้เราได้รวมจุดเด่นต่าง ๆ จากบัตรกดเงินสดเงินติดล้อมาฝากกัน
ข้อดีของการทำบัตรกดเงินสด คือ เมื่อทำบัตรกดเงินสดเงินติดล้อแล้ว เราสามารถทำการกดเงินบัตรเงินติดล้อได้ทันทีจากวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ โดยบริษัทศรีสวัสดิ์เงินติดล้อทำการออกแบบบัตรกดเงินติดล้อที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และการทำบัตรกดเงินสดก็สามารถทำได้พร้อมกับตอนขอสินเชื่อทะเบียนรถได้เลย ได้ทั้งสินเชื่อทะเบียนรถ และบัตรกดเงินสดเงินติดล้อในเวลาเดียวกัน ไม่ต้องเสียเวลาสมัครใหม่ 

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อ บัตรกดเงินสดเงินติดล้อ pantip

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อเป็นสินเชื่อหมุนเวียนประเภทหนึ่ง สำหรับลูกค้าที่ผ่อนมาได้สักระยะ และมีประวัติการชำระที่ดี ก็จะได้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อมาถือไว้ และเมื่อได้ทำการกดเงินบัตรเงินติดล้อออกมาใช้ หลังจากชำระคืนทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด ส่วนที่เหลือก็จะกลับเข้าไปเป็นวงเงินเหมือนเดิม หากใช้บัตรกดเงินสดเป็นและใช้อย่างฉลาด เราก็จะมีเงินสดหมุนเวียนเอาไว้ใช้จ่าย และหลีกเลี่ยงจากการเป็นหนี้ที่ไม่จำเป็น 

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

unionpay

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินให้กู้สูงสุด - ไม่กำหนด

  ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

เงินไชโย

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

  วงเงินให้กู้สูงสุด - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

  ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)