รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2567 (2024)

kbank credit card

  รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้ผู้กู้

  ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

kbank credit card ใครก็สมัครได้ อนุมัติไวภายใน 1 วัน ให้วงเงินสูงถึง 50,000 บาท

คนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตของคุณ ไม่ว่าจะสายช้อปปิ้ง สายกิน สายเที่ยว แนะนำนี่เลย kbank credit card ถือบัตรเครดิตออนไลน์ใบเดียวจบ ครบทุกความต้องการ เพราะบัตรเครดิต kbankเขาได้ออกแคมเปญใหม่ เอาใจคนรุ่นใหม่มากขึ้น แถมจัดโปรโมชั่นบัตรเครดิตกสิกรให้แบบจุกๆ เริ่มตั้งแต่เลือกแบ่งจ่ายได้ตามใจคุณ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร และที่สำคัญคือสามารถรับเงินคืนได้สูงสุด 3 เท่าของการใช้จ่าย

ใครสมัครบัตรเครดิต kbank ได้บ้าง?

ทั้งนี้ หากท่านกำลังสนใจ kbank credit card อยู่ แต่มีความกังวลว่าไม่มีรายได้ประจำ แล้ว kasikorn credit card จะสมัครได้ไหม บอกเลยว่าพิเศษสุดๆ เพราะบัตรเครดิต kbank visa ใบนี้สามารถสมัครได้ทุกอาชีพ ไม่จำเป็นต้องเป็นพนักงานประจำเท่านั้น เด็กจบใหม่ อาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ ก็สามารถสมัครบัตรเครดิต kbank เพียงแค่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ไม่มีประวัติฉ้อโกง และเป็นผู้ล้มละลาย เป็นต้น 

วิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรทำได้อย่างไรบ้าง?

ขณะเดียวกัน วิธีการสมัคร kbank credit card ก็สามารถทำได้ง่าย ผ่านหลายหลายช่องทาง ทั้งสมัครบัตรเครดิต kbank ได้ผ่านช่องทางสาขาทั่วประเทศ และช่องทางที่สะดวกที่สุดในตอนนี้ คือ สามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรได้แล้วที่เว็บไซต์ออนไลน์ เพียงเลือกเมนูสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย kasikorn credit card และลงทะเบียนขอสมัครบัตรเครดิต kbank จากนั้นให้กรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ รายได้ และเบอร์ติดต่อกลับ โดยหากเสร็จเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับหาท่านภายใน 1 ชั่วโมง 

อย่างไรก็ดี หลายท่านอาจจะสงสัยว่า kbank credit card ใช้เวลากี่วันอนุมัติ ต้องบอกเลยว่าพิเศษมากๆ หากท่านเป็นผู้กรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว และเตรียมเอกสารไว้ครบ อาทิ สำเนาบัตรประชาชน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง เป็นต้น ท่านจะได้รับการอนุมัติทำ บัตรเครดิต kbank โดยไม่ต้องรอนานถึง 1 สัปดาห์

สรุปโปรโมชั่นบัตรเครดิตกสิกร ปี 2567

หลังจากที่อธิบายรายละเอียดให้ทุกท่านได้รู้จัก kbank credit card ไปกันแล้ว เราจะสรุปให้ฟังอีกครังว่า โปรโมชั่นบัตรเครดิตกสิกรที่ทำให้เหนือระดับ และ kbank credit card พิเศษกว่าบัตรใบอื่น ก็คือ ใครก็สามารถสมัครบัตรเครดิต kbank ไม่พิจารณาเรื่องรายได้และอาชีพ แถมยังอนุมัติไวภายใน 1 วันทำการ ให้วงเงินสูงสุด 50,000 บาท คุ้มสุดๆ สำหรับผู้ชอบใช้จ่ายหลากหลายสไตล์ เพราะ promotion kbank credit card ให้ท่านเลือกแบ่งจ่ายได้ตามใจ 0% นานสูงสุด 10 เดือน และยังสามารถรับเงินคืนได้สูงสุด 3 เท่าของการใช้จ่าย แถมฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร

ทั้งนี้ หากท่านใดสนใจ kbank credit card และมีข้อสงสัยเพิ่มเติม อาทิ ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าควรสมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี หรืออยากทราบว่าปีนี้โปรโมชั่นบัตรเครดิตกสิกรมีอะไรบ้าง สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคารเคแบงก์ด้านบัตรเครดิตกสิกรโทรเข้ามาได้ที่เบอร์ที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ หรือสอบถามผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ก็ได้ ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ให้บริการตลอดเวลา

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

wealthi

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 15-36% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 50,000 บาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

สินเชื่อบ้านออมสิน

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร)

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด MRR+2%

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี