รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2566 (2023)

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

  รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 1 ล้านบาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา รายได้ต่ำ 1 หมื่นบาทสมัครได้ ให้วงเงิน 1 แสนบาท

นอกจากบัตรเครดิตแล้ว สิ่งที่คนรุ่นใหม่ควรมีสำหรับปลดล็อกขีดจำกัดในการใช้จ่าย นั่นก็คือ บัตรกดเงินสด เพราะท่านจะได้รับความคุ้มในการใช้จ่ายมากๆ โดยในปี 2566 บัตรกดเงินสดที่มีผู้ใช้งานเยอะที่สุด นั่นก็คือ บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา หรือบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ โดยจุดเด่นของบัตรกดเงินสดกรุงศรี ไม่แค่เพียงดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดถูกเท่านั้น แต่ยังสามารถผ่อนชำระสินค้าได้ด้วย ซึ่งสามารถผ่อน 0% ได้นานถึง 36 เดือน คุ้มค่ามากๆ

ใครสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีได้บ้าง?

ตอนนี้หลายคำอาจจะกำลังสงสัยว่า บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา  พิเศษและมีจุดเด่น ขนาดนี้ แล้วใครจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีได้บ้าง โดยเราได้รวบรวมข้อมูล เพื่อมาสรุปให้ทุกท่านได้เข้าใจตรงกันว่า ใครก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรี เพราะธนาคารกรุงศรีอยุธยา ไม่พิจารณาเรื่องฐานเงินเดือน หากสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ก็ได้รับการอนุมัติวงเงิน เพียงแค่ท่านอายุ 20-70 ปี ไม่ติดเครดิตบูโร ไม่เคยมีประวัติฉ้อโกง เป็นต้น 

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้หรือไม่?

ทั้งนี้ หากใครที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา  และอยากทราบว่าช่องทางสมัครสามารถดำเนินการผ่านออนไลน์ ได้หรือไม่ ต้องบอกตรงนี้เลยว่า ปี2023 นี้สะดวกสุดๆ นอกจากสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ที่สาขาธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศแล้ว ยังสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้ด้วย เพียงเลือกเมนู สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรี จากนั้นกรอกชื่อ-นามสกุล ฐานเงินเดือน และเบอร์โทรศัพท์ แล้วใส่วงเงินที่ต้องการ เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ท่านกดคำว่า ลงทะเบียน ถือว่าดำเนินการสำเร็จ จากนั้นภายใน 1 ชั่วโมงจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา หากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน จะได้รับวงเงินอนุมัติบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา เลย ถือว่ารวดเร็วและสะดวกมากๆ และด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้มีรีวิวบัตรกดเงินสดกรุงศรี pantip จากผู้ใช้งานจริงเป็นอย่างมาก

สรุปบัตรกดเงินสดกรุงศรี

หลังจากที่ทำความรู้จักบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาไปพอสมควรแล้ว เราจะสรุปรายละเอียดบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ให้เข้าใจง่ายๆ อีกครั้งว่า จุดเด่นของบัตรกดเงินสดกรุงศรี คือ ให้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดเฉลี่ยอัตราต่ำกว่าดอกเบี้ยในตลาดทั่วไป และนอกจากกดเงินสดออกมาใช้จ่ายยามฉุกเฉินได้แล้ว วิธีใช้ของบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาที่คุ้มค่าสุดๆ คือ สามารถผ่อน 0% เพื่อชำระสินค้าต่างๆ ได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน แถมยังมีประกันอุติเหตุให้ และสิทธิอื่นๆ อีกมากมาย โดยไม่คิดค่าธรรมเนียมรายปีด้วย 

หากท่านใดสนใจบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาตามเบอร์ที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 100% ของราคารถ

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

ttb absolute

  รายได้ผู้กู้ - 75,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 2 ล้านบาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 10 เดือน