รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2567 (2024)

บัตรกดเงินสดกรุงไทย

  รายได้ผู้กู้ - 12,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 3 ล้านบาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

บัตรกดเงินสดกรุงไทย อนุมัติไวใน 30 นาที ได้วงเงินสูง 1 แสนบาท

รายจ่ายสูงขึ้น แต่รายได้กลับเท่าเดิม ทำให้บางวันหมุนเงินไม่ทัน ในกำลังประสบปัญหานี้อยู่ เรามีทางเลือกดีๆ มาแนะนำ ผ่านบัตรกดเงินสดกรุงไทย หรือ บัตรกดเงินสด ktc ซึ่งถือว่าเป็นช่องทางที่สะดวกมากๆ หากท่านต้องการเงินด่วนเมื่อไหร่ ก็สามารถกดเงินสดออกมาใช้จ่ายหน้าตู้ ATM ได้เลย ไม่จำเป็นต้องไปสมัครขอสินเชื่อให้ยุ่งยาก โดยการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยก็สามารถทำได้ทุกคน ไม่ได้จำกัดเฉพาะผู้มีรายได้ประจำ ที่สำคัญบัตรกดเงินสดอนุมัติไวอย่างบัตรกดเงินสด ktc ให้วงเงินบัตรสูงสุดถึง 100,000 บาท และคิดอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยชำระไม่ถึงเดือนละ 300 บาท ถือว่าคุ้มค่ามากๆ

ใครสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยได้บ้าง?

สำหรับท่านใดที่กำลังสงสัยว่า ฉันมาอาชีพอิสระ เป็นพ่อค้า แม่ค้า จะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย ได้หรือไม่ วันนี้เราจะมาสรุปรายละเอียดให้เข้าใจง่ายๆ ว่า ใครก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 กรุงไทยของบริษัทบัตรกรุงไทย เพราะในปี 2567 ได้ผ่อนปรนเกณฑ์พิจารณา และเงื่อนไขการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย เพื่อต้องการช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อย ประชาชนฐานราก ฉะนั้น จึงเปิดโอกาสให้ใครก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย ไม่จำกัดอาชีพ และฐานรายได้ แต่ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ไม่เป็นผู้ล้มละลาย และไม่มีประวัติฉ้อโกง เป็นต้น 

บัตรกดเงินสดกรุงไทยอนุมัติกี่วัน สมัครช่องทางใดบ้าง?

ขณะเดียวกัน วิธีการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย ก็สามารถทำได้หลากหลายช่องทาง โดยบริษัทบัตรกรุงไทยได้อำนวยความสะดวกให้กับประชาชนผู้มีรายได้น้อยสุดๆ โดยสามารถดำเนินการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยได้หลากหลายช่องทาง ทั้งจุดให้บริการสาขาทั่วประเทศ และช่องทางที่สะดวกที่สุดคือผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงเลือกเมนู สมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย จากนั้นเลือกว่าท่านต้องการบัตรกดเงินสดกรุงไทยประเภทใด เช่น เลือก บัตรกดเงินสด ktc proud จากนั้นกรอกชื่อ-นามสกุล รายได้ และเบอร์โทรศัพท์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ซึ่งหากท่านกรอกข้อมูลการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยครบถ้วนแล้ว ระยะเวลาดำเนินการของขั้นตอนการอนุมัตินั้น จะใช้เวลาเร็วที่สุดภายใน 30 นาที จากนั้นท่านสามารถ เช็คผลอนุมัติบัตร ktc proud ได้เลยผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ หรือรอรับ SMS ตอบกลับ ซึ่งถือว่ารวดเร็วทันใจ ทันใช้ในเวลาที่ต้องการเงินด่วนจริงๆ ด้วยจุดเด่นส่วนนี้ บัตรกดเงินสด ktc จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยในปี2022 มีการรีวิวบัตรกดเงินสดกรุงไทย pantip จากผู้ใช้งานธนาคารกรุงไทยออนไลน์จริงไว้จำนวนมาก

สรุปบัตรกดเงินสดกรุงไทย ปี2024

หลังจากที่ได้อธิบายรายละเอียดไปพอสมควรแล้ว เราจะมาสรุปบัตรกดเงินสดกรุงไทยให้ฟังอีกครั้งว่า นอกจากบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีแล้ว ยังให้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท โดยส่วนนี้คำนวณจากฐานรายได้ของท่าน ซึ่งบริษัทบัตรกรุงไทย จะอนุมัติให้วงเงินบัตรสูงกว่ารายได้ของท่านถึง 5 เท่า ส่วนการคิดเรทอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยชำระรายเดือนไม่ถึง 300 บาท แถมฟรีค่าบริการ สามารถกดเงินสดได้ผ่านตู้ ATM ทุกแบงก์

ทั้งนี้ หากท่านใดสนใจสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ของบริษัทบัตรกรุงไทยได้เลย ทั้งช่องทางสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนบนเว็บไซต์ และตามเบอร์ที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ 

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

แรบบิทแคช

  รายได้ผู้กู้ - 8,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 33% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 100,000 บาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

  รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 19.99-25% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้ผู้กู้

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี