รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2567 (2024)

บัตร ktc

  รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้ผู้กู้

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 2 ปี

บัตร ktc อาชีพอิสระ เงินเดือนต่ำ 15,000 ก็สมัครได้ อนุมัติไวภายใน 1 วัน

ใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆ สักใบ การสมัครไม่ยุ่งยาก แถมครอบคลุมทุกการใช้จ่าย โดยในปี 2567 นี้ เรามีบัตรเครดิตที่ทุกคนตามหามาแนะนำ นั่นก็คือ บัตร ktc ซึ่งตอนนี้ ktc เขาได้จัดโปรโมชั่นที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการมีบัตรเครดิต โดยผ่อนปรนเงื่อนไขสุดๆ ให้ผู้ที่มีรายได้ต่ำกว่า 15,000 บาทต่อเดือน ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิต ktc ได้ แถมยังให้สิทธิสมัครสินเชื่อบัตรเครดิตอย่างบัตร ktc กดเงินสดด้วย อนุมัติไวภายใน 1 วัน ถือว่าบัตร ktc เป็นการปลดล็อกการใช้จ่ายอย่างไร้ขีดจำกัด ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนจริงๆ

ใครสามารถสมัครบัตรเครดิต ktc ได้บ้าง?

อย่างไรก็ดี ตอนนี้หลายคนอาจจะยังสงสัยว่า ใครที่สามารถสมัครบัตรเครดิต ktc ได้บ้าง ต้องบอกเลยว่าใครก็สามารถสมัครเป็นเจ้าของ บัตร ktc ได้ เพียงแค่อายุ 20 ปีขึ้นไป อาชีพอะไรก็สามารถสมัครได้ ทั้งรายได้ประจำ และอาชีพอิสระ โดยไม่จำเป็นต้องมีรายได้ถึง 20,000 บาทต่อเดือน เงินเดือนต่ำกว่า 15,000 บาท บัตรเครดิต ktc ก็อนุมัติวงเงินให้ เพียงแค่เข้าข่ายเงื่อนไขที่ ktc กำหนด อาทิ ต้องเป็นบุคคลไม่ล้มละลาย ไม่มีประวัติฉ้อโกง เป็นต้น 

บัตร ktc ดีไหม สมัครอย่างไร?

แม้บัตร ktc จะเปิดกว้างเรื่องการผ่อนปรนเงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิต แต่หลายคนอาจจะกังวลว่าการใช้งานของบัตร ktc ดีไหม เพราะกังวลว่าจะได้รับสิทธิประโยชน์ และโปรโมชั่นน้อยกว่าบัตรเครดิตทั่วไป ต้องชี้แจงให้ทุกท่านเข้าใจตรงกันเลยว่า บัตร ktc มาพร้อมสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าบัตรเครดิตทั่วไปแน่นอน เนื่องจากบัตรใบเดียว สามารถจับจ่ายใช้สอย ซื้อสินค้าได้ทุกประเภท และสามารถผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน แถมยังไม่คิดค่าธรรมเนียมรายปี และค่าบริการเพิ่มเติมด้วย 

ทั้งนี้ บัตร ktc ยังอนุมัติไวภายใน 1 วันผ่านแอป ktc mobile และให้วงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท นอกจากผ่อนชำระสินค้าได้แล้ว ยังสามารถถอนเป็นเงินสดได้ด้วย เรียกได้ว่าบัตร ktc กดเงินสดได้อย่างสะดวกสบาย คิดดอกเบี้ยในอัตราที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไปด้วย ขณะที่การสมัคร บัตร ktc ก็ไม่ยุ่งยาก สามารถทำการสมัครได้เลยผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงเลือกเมนู สมัครบัตรเครดิต ktc จากนั้นกรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ รายได้ต่อเดือน และเบอร์โทรศัพท์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายใน 1 วัน

บัตรเครดิต ktc เช็คสถานะผลการสมัครอย่างไร?

หลังจากที่ลงทะเบียนสมัคร บัตร ktc แล้ว ระหว่างนั้น ท่านสามารถเตรียมเอกสารเพื่อยื่นต่อเจ้าหน้าที่เพิ่มเติมได้ เช่น สำเนาบัตรประชาชน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง เป็นต้น หากเตรียมเอกสารสมัครบัตรเครดิต ktc พร้อมแล้ว เมื่อเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาท่านจะได้รับการอนุมัติวงเงินทันที โดยไม่ต้องรอขั้นตอนดำเนินการอื่นๆ ให้ยุ่งยาก ขณะเดียวกันท่านสามารถเช็คผลอนุมัติบัตร ktc ได้ทันทีหลังจากวางสายเจ้าหน้าที่พนักงาน ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ หรือรอรับ SMS แจ้งเตือนมายังเบอร์โทรศัพท์ที่ท่านระบุไว้ก็ได้ 

ทั้งนี้ หากท่านใดสนใจบัตรเครดิตที่ไหนดี แล้วเลือกบัตร ktc หรือโปรโมชั่นพิเศษ ของบัตรเครดิต ktc สามารถสอบถามรายละเอียดเจ้าหน้าที่ได้ ทั้งเรื่องสิทธิประโยชน์ของบัตร หรือประเภทบัตรเครดิต ktc แบบไหนดี โดยมีเจ้าหน้าที่ให้บริการ และให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งผ่านช่องทางออนไลน์ และ LINE Official

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

UCHOOSE

  รายได้ผู้กู้ - 12,000 บาทต่อเดือน

  รายได้ผู้กู้ - สูงสุด 18% ต่อปี

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 เดือน

แคชจอย

  รายได้ผู้กู้ - 7,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้ผู้กู้

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี