รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2566 (2023)

KTC Mobile

  รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้ผู้กู้

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 2 ปี

KTC Mobile เป็นของใคร แล้วคืออะไร 2566

 ถ้าหากเพื่อนๆเคยใช้งานบัตรเครดิตมาก่อน ก็คงจะรู้ว่า เราต้องพกบัตรไปไหนมาไหนด้วยเสมอ แต่ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ในปี2566นี้ KTC Mobile ที่เป็นของธนาคารกรุงไทย ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ นั่นก็คือบัตรเครดิต KTC ที่นำเอาบัตรเครดิตเข้าสู่ระบบออนไลน์ ทำให้เราอาจจะลืมรูปแบบเดิมๆ ที่จะไปไหนต้องพกบัตรไปด้วย แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องแล้ว เพราะได้ถูกนำมาทำเป็นแอพบัตรเครดิต ให้เราพกบัตรในรูปแบบดิจิทัลแทน ซึ่งถือว่า ตอบโจทย์คนในยุคใหม่นี้มากแค่เข้าไปในแอป KTC Mobile ก็สามารถนำมาสแกนจ่ายได้แล้ว ถูกใจทุกเพศทุกวัยมากๆ ที่ไปไหนก็ชอบพกเฉพาะมือถือเท่านั้น ไม่ต้องกังวลว่าจะหายไปไหน เพราะมือถือ ทุกคนต่างถือติดตัวด้วยทั้งนั้น ซึ่งทุกคนอาจจะสับสนกันกับแอป KTB ของกรุงไทย ซึ่งเป็นคนละตัวกันกับ KTC online เพราะแอพนี้ถึงสร้างขึ้นมาต่างหาก มีวัตถุประสงค์ในการใช้งานแตกต่างกันเพราะ KTC Mobile คือแอพสำหรับใช้งานบัตรเครดิต KTCนั่นเอง

KTC Mobile มีบริการเปิดใช้งานบัตร KTC ทำงานอย่างไร

ถ้าหากเราต้องการมีบัตรKTC Mobile รูปแบบดิจิทัลแบบคนทันสมัยในปี2023กับเค้า ในปีนี้ต้องทำอย่างไร เพียงแค่เข้าไปดาวน์โหลดแอพ แล้วลงทะเบียน KTC Mobileกันก่อน เพื่อให้เราได้มีไอดีสำหรับการเข้าใช้งาน จากนั้น ให้เราสมัครบัตรเครดิต KTC แล้วส่งเอกสารเข้าไปให้ครบถ้วน พร้อมยืนยันตัวตนผ่านแอพได้เลย จากนั้นเราก็รอการอนุมัติจากทางแอพ เพื่อให้ทางแอพเปิดใช้งานบัตร KTC ให้กับเรา เพียงเท่านี้ เราก็สมัครKTC Mobileเสร็จเรียบร้อย พร้อมใช้งานบัตรแล้ว แต่ว่า การใช้งานบัตรนั้นอาจจะมีปัญหาตรงที่ ถ้าเกิดไม่มีอินเตอร์เน็ต ก็จะทำให้ KTC Mobile เข้าไม่ได้ แล้วเราก็จะไม่สามารถใช้จ่ายเงินได้ เพราะฉะนั้น เราต้องมีความพร้อมในการเติมเงินให้กับมือถือเราสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตให้ได้ตลอด เพียงเท่านี้ก็สามารถแก้ไขปัญหาแล้วเข้าใช้งานKTC Mobileได้แล้ว

KTC Mobile แอพบัตรเครดิต ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร

ถ้าให้เทียบว่า KTC Mobileกับการมีบัตรนั้นแตกต่างกันอย่างไร แบบไหน ถือว่าเป็น จุดเด่นมากกว่ากัน ก็คงต้องตอบว่า บัตร KTCมีการนำเทคโนโลยีมาใช้ให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด จะทำให้เราได้รับผลประโยชน์ที่ดีกว่า ไม่ต้องมาคอยกังวลเรื่องบัตรหาย หรือบางจุดบริการที่เราต้องการใช้จับจ่ายซื้อของไม่รองรับบัตรเครดิตชนิดนั้น ทำให้KTC Mobile กลายเป็นแอพบัตรเครดิตที่ดีกว่า เพราะสามารถใช้จ่ายได้ทุกร้านค้า แม้ร้านค้าที่ไม่ร่วมรายการบัตรเครดิต ทำให้การจ่ายเป็นเรื่องสนุก และยังมีข้อดีตรงที่มีระบบคะแนนบัตร KTC ที่ทำให้ทุกการจ่ายของเรา ไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็สามารถสะสมคะแนนแล้ว นำคะแนนที่ได้ไปแลกคะแนนเป็นของสมนาคุณต่างๆได้ ซึ่งเราสามารถเข้าไปในแอพเพื่อเช็คคะแนน ได้อย่างง่ายดายผ่านแอพได้เลย 

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

  รายได้ผู้กู้ - 6,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 45,000 บาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - от 21 สูงสุด 3 ปี

สินเชื่อบ้านกสิกร

  รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของธนาคาร)

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 30 ปี