รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2567 (2024)

แอปเงินทันเด้อ

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  รายได้ผู้กู้ - สูงสุด 33% ต่อปี

  รายได้ผู้กู้ - สูงสุด 100,000 บาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

แอปเงินทันเด้อที่น่าสนใจในตอนนี้แล้วเงินทันเด้อคืออะไร

 ในปีนี้ เราอาจจะได้เคยเห็น ว่ามีเงินกู้ผ่านแอปเข้ามา โฆษณาให้เห็นมากมาย ซึ่งถือว่าเป็นปีแห่งเทคโนโลยีจริงๆ ที่สามารถใช้แอปกู้เงินออนไลน์ได้ เพียงแค่นั่งอยู่ที่บ้านเท่านั้น ยังไม่ได้เดินทางออกไปที่ไหนเลย เรียกได้ว่า กลุ่มนายทุนสินเชื่อ ต่างเข้าใจสถานการณ์เป็นอย่างดีว่า คนกลัวการออกจากบ้าน แต่ก็ยังต้องการเงินทุน เพื่อนำไปใช้ เลยออกผลิตภัณฑ์สำหรับบริการด้านสินเชื่อออนไลน์เป็นหลัก และมีหลากหลายเจ้ามาก จนทำให้เราไม่อาจจะรู้ได้ว่าแอปกู้เงินออนไลน์ด่วนถูกกฎหมายเป็นแอปไหนกันบ้าง ซึ่งวันนี้เราจะพาเพื่อนๆทุกคนไปรู้จักกับแอปเงินทันเด้อที่เป็นของ บริษัท เอสซีบี อบาคัส ซึ่งชื่ออาจจะดูคุ้นๆกันใช่ไหม เพื่อนๆอาจจะสงสัยแล้ว เงินทันเด้อของธนาคารอะไรก็คือเป็นเครือของไทยพาณิชย์นั่นเองที่แตกย่อยบริษัทมาลงทุนในธุรกิจด้านเงินกู้ในนามscbx นั่นเอง แล้วเงินทันเด้อคืออะไร ก็คือ วงเงินที่อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย ที่ออกผลิตภัณฑ์มาเพื่อช่วยให้คนได้มีเงินก้อน นำไปลงทุนในยุคออนไลน์แบบนี้ ถ้าถามว่าแอปเงินทันเด้อถูกกฎหมายไหม ก็เรียกได้ว่าแอปเงินทันเด้อถูกกฎหมายอย่างแน่นอน เพื่อนๆสบายใจกันได้เลย

มีใครเคยใช้แอปเงินทันเด้ออยากจะรู้ว่าแอปเงินทันเด้อดีไหม

ถ้าหากเราสนใจจริงๆ สามารถเข้าไปค้นหาข้อมูล เงินทันเด้อ pantip 2567ได้เลย เพื่อนๆก็จะเจอ คนที่เข้ามา รีวิว และแนะนำว่าแอปเงินทันเด้อใช้งานอย่างไร เป็นอย่างไรบ้าง แล้วแอปเงินทันเด้อดีไหม คนที่เค้าเคยใช้จริง เค้าจะมาบอกเราแบบฟรีๆ แม้แต่แอปไหนยืมเงินได้จริง เค้าก็จะมาพูดคุยกันดุจเพื่อน ที่มาคอยบอกคอยเตือน  ขอสินเชื่อเจ้าไหนดี เค้าก็จะแนะนำสินเชื่อเจ้านั้นให้ทั้งเงินทันเด้อนี้ ทั้งสินเชื่อ moneyhub และสินเชื่ออื่นๆ อีกมากมาย ทำให้เราได้ข้อมูลมากเป็นพิเศษเพื่อตัดสินใจว่าเราจะขอสินเชื่อแอปเงินทันเด้อดีไหม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เพื่อนๆควรตัดสินใจด้วยตัวเราเอง พิจารณาว่า ถ้าเรากู้มาเท่านี้ เราจะหาเงินมาจ่ายได้ตามนัดหรือไม่ แล้วมีดอกเบี้ย แบบนี้ เราพร้อมที่จะสมัครใช่ไหม เพราะเมื่อเราคืนเงินให้เค้าเราต้องคืนทั้งต้น และดอกเบี้ยด้วย เพื่อที่จะให้เงินทันเด้อปิดยอด นั่นเอง

แอปเงินทันเด้อทำอย่างไรเงินทันเด้อเช็คบูโรไหม

สำหรับแอปเงินทันเด้อถูกกฎหมาย มักจะมีการกรองลูกค้าด้วยการตรวจสอบอย่างเข้มงวด ตามกฎระเบียบที่ธนาคารกลางกำหนด เมื่อเพื่อนๆ โหลดแอพมาแล้วแต่อยากรู้ว่าเงินทันเด้อเช็คบูโรไหม ก็ต้องตอบว่า ต้องเช็กด้วย ถือว่าเป็นการป้องกันความเสี่ยง ถ้าหากคนที่มาขอกู้ มีการกู้ยืมมาแล้ว และมีการผิดนัดชำระก็จะทำให้การสมัครไม่ผ่าน  แล้วเงินทันเด้ออนุมัติกี่วัน ก็รอโดยประมาณ 7วันทำการ บางคนอาจจะเร็วกว่านั้น ถ้าหากเพื่อนๆไม่เคยกู้ที่ไหนมาก่อน โอกาสที่จะสมัครผ่านและใช้บริการแอปเงินทันเด้อก็จะง่ายขึ้น ยังไงก็ลองใช้กันดูได้เลย รับรองว่าปลอดภัยกว่าสินเชื่อความสุขอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

สินเชื่อบ้านออมสิน

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร)

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด MRR+2%

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

จํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่ง

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 15.98% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 1 แสนบาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 4 ปี