รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2567 (2024)

เงินไชโย

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

  วงเงินให้กู้สูงสุด - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

  ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ขอแนะนำเงินไชโยของธนาคารไทยพาณิชย์

 ทุกวันนี้ การค้าขาย และการดำเนินธุรกิจ ในปี 2024 ถือว่ายากลำบาก ทุกกลุ่ม จึงทำให้SCBX ได้ตั้งบริษัทย่อย ขึ้นมา เพื่อช่วยเหลือกลุ่มลูกค้า ที่ต้องการเงินด่วน แบบปลอดภัย อย่างบริษัทออโต้เอกซ์จำกัด ที่ ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อดำเนินกิจการในรูปแบบใหม่เงินไชโย ซึ่งอยู่ในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ เพราะธนาคารเองเล็งเห็นถึงสิ่งที่จะเปลี่ยนแปลงด้วยเทคโนโลยีและโลกออนไลน์ที่กำลังกระหน่ำเข้ามาในปี 2024นี้ จึงไม่ได้ทำเพียงธุรกิจธนาคารเพียงอย่างเดียว บริษัทลูกอันนี้บางคนก็นิยมเรียกบริษัทเงินไชโย เพราะมีผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และตั้งกิจการเป็นชื่อเงินไชโยสาขาต่างๆ โดยตั้งเป้าหมายเปิดเงินไชโยให้มากถึง 1200สาขา แล้วเงินไชโยคืออะไร ก็คือบริการน้องใหม่จากธนาคาร แต่ไม่ใช่ธนาคาร เงินไชโย คือ สินเชื่อที่ใช้ทะเบียนรถเป็นหลักประกัน ไม่ว่าจะเป็นรถมอเตอร์ไซต์, รถเก๋ง, รถกระบะ, รถตู้ และ รถขนาดใหญ่ อย่างรถบรรทุก

สมัครใช้งานเงินไชโยอย่างไร

สำหรับใครที่ต้องการเงินสด ทางเงินไชโย scb เค้าก็มีบริการพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นให้ ถึงสิ้นปี2567นี้ ใครที่สมัคร สินเชื่อเงินไชโยเค้าก็แจกสติ๊กเกอร์ไลน์ และยังให้สิทธิไม่ต้องผ่อนถึง2เดือน แล้วยังจัดหนักจัดเต็ม แถมกระเป๋ารวมทรัพย์ และฟรี ประกันคุ้มครองวงเงินกู้อีก เผื่อสำหรับในกรณีที่เกิดเรื่องราวไม่คาดฝัน นอกจากนี้สำหรับรถ4ล้อขึ้นไป ยังได้รับเสื้อรวยทันใจ เงินไชโยเพิ่มเติมอีกด้วย โปรโมชั่นดีขนาดนี้ ที่สำคัญ ถูกกฎหมาย และปลอดภัยมาก เพราะทางบริษัทได้ยื่นเรื่องดำเนินเอกสารต่างๆ ก่อนดำเนินกิจการอย่างถูกต้อง หากใครสนใจสมัครสามารถเข้าไปติดต่อของข้อมูลได้ที่สาขา มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการ และคำปรึกษาฟรีๆ หรือโทร 02-777-7333 ได้ทุกวันเลย หรือถ้าใครไม่สะดวกคุย สามารถแอดไลน์เพื่อสอบถามข้อมูลเบื้องต้นได้อีกด้วย ที่ไลน์ไอดี @chiyo.th และยังสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ค เงินไชโยได้อีกด้วย

เงินไชโยสินเชื่อส่วนบุคคลที่น่าสนใจ

นอกจากสินเชื่อเล่มทะเบียนรถแล้ว บริการของเงินไชโยยังมีอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ อย่างสินเชื่อส่วนบุคคล ที่สามารถสมัครได้ทันที ไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำ และไม่ต้องใช้หลัก ทรัพย์ใดๆ ค้ำประกันทั้งสิ้น ซึ่งผู้สมัคร ต้องมีอายุตั้งแต่ 20ปีขึ้นไป โดยที่ไม่เกิน 67ปี ใช้เพียงบัตรประจำตัวประชาชน และสลิปเงินเดือนย้อนหลัง1ปี นอกจากนี้ยังมีบริการอื่นๆ อีก ที่ต้องการช่วยเหลือคนไทยจริงๆอย่างสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ที่สามารถใช้โฉนดที่ดิน บ้าน คอนโด นำมาค้ำเพื่อให้ได้ยอดวงเงินกู้ที่สูงขึ้น แต่ควรระมัดระวัง พวกมิจฉาชีพ ที่แอบอ้างชื่อของเงินไชโย แล้วมาหลอกขอข้อมูลสินเชื่อให้ดี เพราะไม่อย่างนั้น อาจจะโดนหลอกได้ เพราะฉะนั้น ควรอ่านเอกสารสัญญาให้ดีก่อนเสมอด้วย

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

  รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 19.99-25% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้ผู้กู้

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

lemon wallet

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 20,000 บาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด