รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2567 (2024)

มันนี่ฮับ

  รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 33% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 50,000 บาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 1 ปี

มันนี่ฮับเงินด่วนสั่งได้ผ่านแอพมันนี่ฮับ

 ถ้าหากการหาเงินเพื่อนำมาต่อยอด มาลงทุนในกิจการ เกิดหาไม่ได้กระทันหันขึ้นมา จะขอไปพึ่งกับญาติพี่น้องที่ไหนก็ไม่มี ในกรณีแบบนี้ ต้องมาพึ่งแอปยืมเงินด่วนได้จริงมันนี่ฮับ ชื่อนี้ที่จะช่วยเป็นแหล่งเงินทุนสำรองให้กับคนทำธุรกิจทุกคนเองสินเชื่อมันนี่ฮับนั้น เป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องกังวลเรื่องเอกสาร ให้บริการผ่านแอพพลิเคชั่น ใช้งานง่าย ไม่ต้องเดินทางมาหา แค่ดาวน์โหลดแอพลงมือถือ ผ่านออนไลน์ได้เลย แล้วทำการสมัครสินเชื่อ moneyhub ทำตามขั้นตอนที่มือถือบอกได้เลย ซึ่งการจะสมัครให้ผ่านง่ายๆนั้น ควรมียอดเงินเหลือในบัญชี ในแต่ละเดือน ประมาณ 20%ขึ้นไป เพราะเราต้องส่งสลิปเงินเดือนให้กับทางแอพ ทางเจ้าหน้าที่จะได้พิจารณาให้ผ่านง่ายๆ ถ้ายิ่งเรามีเงินเดินบัญชีเกินเดือนละ 2หมื่นบาทต่อเดือน ยิ่งจะทำให้ได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุด ซึ่งทางแอพมันนี่ฮับ ปล่อยวงเงินให้สูงพอๆ กับแอปเงินไชโยนั่นคือมากถึง 50,000บาทเลยทีเดียว

แอพกู้เงินด่วนมันนี่ฮับได้เงินจริง

เมื่อเราสมัครเรียบร้อย ส่งข้อมูลเอกสารเสร็จ อยากรู้ว่ามันนี่ฮับอนุมัติกี่วัน ก็โดยประมาณนั้นทางมันนี่ฮับ ได้ชูโรงว่าเค้าสามารถให้คำตอบได้ภายใน 5 นาทีไวกว่าสินเชื่อ wealthi มากๆ เมื่อกู้เงินผ่านแอพเสร็จ รู้ผล ก็จะใช้เวลา 72ชั่วโมงทำการ ก่อนที่เงินจะโอนเข้าบัญชีให้ เป็นแอพกู้เงินด่วน ที่รวดเร็วทันใจ สมกับที่ใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์ในการสร้างแอพ สำหรับใช้งาน ทำให้กลายเป็นแอพเงินด่วนได้จริง ซึ่งเราสามารถเข้าไปค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการกู้ว่ามันนี่ฮับถูกกฎหมายไหม ด้วยการค้นหาข้อมูลในกูเกิ้ล เพื่อเข้าไปดูข้อมูลในเว็บบอร์ด ที่มีผู้ใช้งานจริงๆ ที่เค้าเข้ามาเล่าสู่กันฟัง อย่างมันนี่ฮับรีวิว pantip ก็เป็นอีกหัวข้อหนึ่งในเว็บบอร์ดของ pantip ถือว่าเป็นแหล่งพูดคุยขนาดใหญ่ของคนไทย ที่จะเข้ามารีวิวการใช้งานต่างๆให้เราฟัง

มันนี่ฮับกับเทรนด์ใหม่ ใช้งานผ่านออนไลน์

ถ้าหากมีปัญหาเรื่องเงิน และไม่รู้จะหยิบยืมใครดี หาที่พึ่งไม่ได้ ก็มีแต่ ต้องพึ่งมันนี่ฮับ แล้วล่ะ เป็นการยืมเงินทันสมัย อินเทรนด์ เข้ากับยุคสมัยนี้มาก ที่มีบริการให้กู้เงินผ่านแอพเลย อีกทั้งการส่งเอกสาร และข้อมูลสำหรับการยื่นกู้ก็สามารถส่งผ่านโลกออนไลน์ได้เลย แต่เห็นรวดเร็วและง่ายแบบนี้ เราก็ต้องขอแนะนำให้ ตั้งสติดีๆก่อนการกู้ทุกครั้ง คิดไตร่ตรองให้รอบคอบ ว่าจะนำเงินก้อนนี้ไปใช้ เรามีความสามารถในการจ่ายหรือไม่ เพราะเราต้องจ่ายคืนตั้งต้น และดอกเบี้ยอีกด้วย โดยทางมันนี่ฮับ เค้ามีการคิดดอกเบี้ย อยู่ที่ 2.75%ต่อเดือน หรือปีละ33%ต่อปี (ดอกเบี้ยถูกกว่า lemon wallet มากๆ ) ซึ่งถือได้ว่า เป็นดอกเบี้ยที่สูงมาก แต่แลกกับ ไม่ต้องใช้คนค้ำ หรือเอกสารใดๆให้มากมาย และที่สำคัญได้เงินรวดเร็ว ถ้าหากเราต้องการใช้เงินจริง เราต้องวางแผนให้ดี อย่าได้ใจร้อน รีบจนเกินไป ทุกปัญหาเราก็จะได้แก้ไข เมื่อเราค่อยๆทำ ค่อยๆคิด แล้วเราจะผ่านไปได้

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

สินเชื่อบ้านออมสิน

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร)

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด MRR+2%

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

  รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 20-25% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้ผู้กู้

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี