รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2566 (2023)

ptt blue credit card

  รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้ผู้กู้

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 10 เดือน

ptt blue credit card รับสิทธิเติมน้ำถูก สมัครง่าย ใช้จ่ายครบจบในใบเดียว

ด้วยราคาน้ำมันที่แพงขึ้นตอนนี้ จะแวะปั้มเติมน้ำมันทีต้องเช็คตารางราคาน้ำมันดีๆ ว่าวันนี้น้ำมันพุ่ง หรือลดราคา ถือว่าสร้างความยุ่งยากและสิ้นเปลืองให้กับผู้มีรถเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้เรามีทางออกดีๆ มาให้ทุกท่าน นั่นคือ ptt blue credit card ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทย สำหรับสะสมแต้มเติมน้ำมันได้เหมือนบัตรกดเงินสดกสิกรไทยบางใบ นอกจากนี้ ยังสามารถนำมาใช้จ่ายได้ครบวงจร โดยท่านจะได้รับสิทธิเศษสุดคุ้มค่าในบัตรเครดิต ptt blue card เพียงใดเดียว

บัตร ptt blue credit card ดีอย่างไร?

 อย่างไรก็ดี ตอนนี้หลายท่านอาจจะยังสงสัยอยู่ว่า ptt blue credit card ดีอย่างไร และบัตร ptt blue credit card ผ่อนสินค้าได้ไหม ซึ่งวันนี้เราจะมาสรุปให้ทุกท่านเข้าใจง่ายๆ ว่า บัตร ptt blue credit card ทําอะไรได้บ้าง ซึ่งนอกจากสามารถสะสมแต้ม เพื่อรับส่วนลดในการเติมน้ำมันได้สูงสุดถึง 4,000 บาทแล้ว ท่านยังสามารถแลกซื้อสินค้าในเครือ ปตท. ได้อีกด้วย ซึ่งจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 50

ขณะเดียวกัน หลายคนอาจจะมีคำถามว่า แล้ว บัตร ptt blue credit card ผ่อนสินค้าได้ไหม ซึ่งบอกตรงนี้เลยว่า ลูกค้าสามารถใช้ ptt blue credit card ในการรูดจ่ายชำระสินค้าได้ และสิทธิประโยชน์ที่พิเศษคือ สามารถเลือกผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน (เท่าๆ กับพวกสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย) ซึ่งวงเงินที่ท่านจะได้รับอนุมัติก็สูงถึง 3 เท่าของรายได้ ส่วนใครที่สงสัยอีกว่า บัตร ptt blue credit card กดเงินสดได้ไหม เราก็ตอบอย่างชัดเจนเลยว่า สามารถทำได้แน่นอน แถมยังไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติมด้วย และยังฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต เรียกได้ว่า บัตรเครดิต ptt ครบเครื่องเรื่องการเติมน้ำมันแล้ว ยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในใบเดียวด้วย 

สมัครบัตรเติมน้ำมัน ปตท ของกสิกรทำได้ที่ไหนบ้าง?

ทั้งนี้ วิธีในการสมัครบัตร ptt blue credit card หรือ บัตรเครดิตเติมน้ำมันของกสิกรนี้ สามารถทำได้หลากหลายช่องทาง ทั้งสาขาธนาคารกสิกรไทยทั่วประเทศ หรือปั้มน้ำมัน ptt ก็มีให้บริการ อย่างไรก็ดี ในปี 2023 นี้ ช่องทางที่อำนวยสะดวกให้กับทุกท่านมาที่สุด คือ สมัครบัตรเติมน้ำมัน ปตท ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางออกจากบ้าน มาจ่ายค่าน้ำมันแพงๆ อีกด้วย เพียงเข้าเว็บไซต์ เลือกเมนูสมัครบัตร ptt blue credit card จากนั้นลงทะเบียน โดยกรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ รายได้ และเบอร์โทรศัพท์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ธนาคารเคแบงก์ติดต่อกลับ 

ทั้งนี้ หากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ptt blue credit card  ก็จะอนุมัติบัตรให้กับท่านทันที ซึ่งใครก็สามารถสมัครบัตร ptt blue credit cardได้ทุกราย เพียงแค่ท่านผ่านเงื่อนไขที่ บัตรเครดิต ptt blue card กำหนด อาทิ มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ไม่เป็นผู้ล้มละลาย หรือเคยติดคดีฉ้อโกง เป็นต้น 

สรุปบัตร ptt blue card กสิกรใช้ยังไง?

หลังจากที่เราได้อธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับ ptt blue credit card  มาพอสมควรแล้ว เราจะสรุปให้ฟังอีกครั้งว่าบัตรเครดิต ptt blue card สามารถใช้จ่ายได้ทุกที่ที่มีสัญลักษณ์ Visa PayWave ซึ่งถือว่าครอบคลุมการใช้จ่ายทุกอย่างแล้ว ทั้งห้างสรรพสินค้า สนามบิน โรงพยาบาล และอื่นๆ โดยนอกจากท่านจะได้ส่วนลดในการเติมน้ำมันปั้มน้ำมัน pttแล้ว ท่านยังสามารถสะสมคะแนน เพื่อซื้อสินค้าอื่นๆ ได้อย่างครบคัน

ทั้งนี้ หากท่านใดสนใจสินเชื่อบัตรเครดิต ptt blue credit card   สามารถสอบถามรายละเอียดเข้ามาเพิ่มเติมได้ ซึ่งมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งช่องทางเว็บไซต์สมัครบัตรเติมน้ำมัน ปตท และเบอร์โ?รศัพท์ที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ 

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

สินเชื่อบ้านออมสิน

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร)

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด MRR+2%

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

จํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่ง

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 15.98% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 1 แสนบาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 4 ปี