รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2567 (2024)

บัตรกดเงินสดออมสิน

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 24% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

บัตรกดเงินสดออมสิน อนุมัติง่าย พ่อค้าแม่ค้าสมัครได้ ให้วงเงินสูง 

พ่อค้า แม่ค้า อาชีพอิสระ ที่กำลังต้องการใช้สินเชื่อบัตรกดเงินสด ต้องการเงินสดเมื่อไหร่ก็กดได้ทันที  เราแนะนำให้รู้จัก บัตรกดเงินสดออมสิน ผลิตภัณฑ์ใหม่ในปี 2567 ที่ออกมาเพื่อต้องการช่วยเหลือกลุ่มรายได้น้อย ที่ต้องการใช้เงินด่วน ได้ทันท่วงที โดยวิธีสมัครก็แสนง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก อนุมัติไวภายใน 1 วัน และให้วงเงินตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป สูงสุดถึง 30,000 บาท ที่สำคัญสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินคิดดอกเบี้ยถูกกว่าเรทสินเชื่อทั่วไปด้วย

ใครสมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้บ้าง?

โดยใครที่กำลังสงสัย และกังวลว่าจะสมัคร บัตรกดเงินสดออมสิน ไม่ได้ เพราะเป็นอาชีพประเภทอิสระ เงินเดือนขั้นต่ำเฉลี่ยไม่ถึง 10,000 บาทต่อเดือน เราบอกให้ทราบตรงนี้เลยว่า ทุกท่านเลิกกังวลได้เลย เพราะบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน ผ่อนปรนให้กลุ่มรายได้น้อย อาชีพอิสระ พ่อค้าแม่ค้า สามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน เพราะต้องการช่วยเหลือประชาชนให้มีสภาพคล่องให้สามารถไปสร้างอาชีพ เป็นทุนหมุนเวียนในแต่ละวัน เพื่อความเป็นอยู่ของชีวิตที่ดีขึ้น ดังนั้น ทุกท่านเลิกกังวลได้เลย และเพียงแค่ท่านอายุ 20 ปีขึ้นไป ไม่ติดเครดิตบูโร ไม่มีประวัติฉ้อโกง ก็สามารถสมัคร บัตรกดเงินสดออมสิน

สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน สมัครอย่างไร?

ขณะเดียวกัน ช่องทางในการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน ก็มีให้เลือกหลากหลายช่องทาง ซึ่งอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนมากๆ โดยในปี 2024 นี้ สามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 บาท ได้ทั้งช่องทาง แอพบัตรกดเงินสดออมสิน หรือสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7,000 ออนไลน์ โดยช่องทางที่สะดวกที่สุดตอนนี้คือการโหลดแอพบัตรกดเงินสดออมสินและติดตั้งในโทรศัพท์ของท่าน จากนั้นลงทะเบียนเข้าร่วม โดยกรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ จากนั้นเลือกวงเงินที่ต้องการสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน โดยหากกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่บัตรกดเงินสดออมสินจะติดต่อกลับท่านภายใน 1 วันทำการ และหากท่านดำเนินการถูกต้องตามเงื่อนไขที่กำหนด จะได้รับการอนุมัติวงเงินบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินทันที

กดเงินสดออมสินผ่านบัตรได้ที่ไหนบ้าง?

หลังจากที่เราได้ชี้แจงวิธีการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินไว้อย่างละเอียดแล้ว หลายท่านก็อาจจะยังมีคำถามอยู่บ้างว่าสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน สามารถกดเงินสดบัตรกดเงินสดออมสิน ได้ที่ไหนบ้าง ซึ่งธนาคารออมสิน ก็ได้อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ามากๆ โดยสามารถกดเงินสดออมสินได้ที่ตู้ ATM ทุกประเภท ไม่ได้จำกัดเพียงธนาคารออมสินเท่านั้น แถมยังฟรีค่าบริการ ไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมด้วย ถือว่าคุ้มค่า และสะดวกมากๆ 

โดยหากท่านใดที่กำลังสนใจสมัคร บัตรกดเงินสดออมสิน สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซน์ออนไลน์ หรือดาวน์โหลดแอพบัตรกดเงินสดออมสิน เพื่ออ่านรายละเอียดข้อมูลสินเชื่อได้ 

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

ttb absolute

  รายได้ผู้กู้ - 75,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 2 ล้านบาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 10 เดือน

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

  รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 1 ล้านบาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด