รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2567 (2024)

Spendee

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินให้กู้สูงสุด - ไม่กำหนด

  ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

มาดูกัน การใช้แอพพลิเคชั่นSpendee คืออะไร ทำไมต้องมี

 ในปี 2567นี้เป็นกันบ้างไหม ที่เราใช้จ่ายเงินไปกับอะไรกันหมด ทำไมปลายเดือนมา เงินถึงไมเ่หลือเอาเสียเลย ทั้งๆที่หาเงินมาได้เยอะ แต่ก็ไม่มีเงินเหลือเก็บ วันนี้เราจะมาแนะนำเพื่อนๆให้รู้จักกับ Spendee ผู้ช่วยคนเก่งของเรา ที่ช่วยบันทึกค่าใช้จ่าย ในแต่ละวัน ให้เราดูว่าเดือนนี้เราจ่ายอะไรไปบ้าง เพื่อนๆบางคนอาจจะสงสัย ถ้าแค่แอพรายรับรายจ่าย เราไม่เห็นต้องใช้เลย เสียเวลาดาวน์โหลดมาใช้เลย แต่ก็ต้องขอบอกว่า Spendee มีข้อดีมากกว่าที่คิด เพราะถ้าจะให้เรามานั่งจดรายรับรายจ่าย ในแต่ละวันในสมุดจดบันทึกนั้น เราก็อาจจะทำได้ไม่นาน และที่สำคัญไม่สามารถดูในรูปแบบกราฟรายรับรายจ่ายได้ เหมือนกับในแอพ spendee แอปบันทึกรายรับรายจ่ายนั่นเองทำให้การจดบันทึกแบบเดิมๆ กลายเป็นข้อเสียไป เพราะไม่สามารถมีสรุปหรือความสามารถพิเศษอะไรให้เราดูเหมือนอย่างการใช้แอพพลิเคชั่นเลย

Spendee ผู้ช่วยที่ชื่อspendee budgetผู้ช่วยด้านการเงินคนเก่งของคุณ

เมื่อเราต้องการเข้าไปดาวน์โหลด เราก็สามารถเข้าไปติดตั้งได้ทั้ง แอนดรอย์ และ ios ซึ่งอาจจะได้เจอชื่อว่าspendee budget นั่นก็คือบริการของแอพของSpendee นั่นเอง ซึ่งเป็นแอพที่มีหน้าตาสวยงาม น่าใช้ และยังสามารถช่วยให้เราสามารถเชื่อมกับธนาคารกรุงศรีฯ ได้อีกด้วย เป็นแอพออมเงิน ที่สามารถเชื่อมต่อเพื่อติดตามดูการเคลื่อนไหวทางการเงินในบัญชีของเราได้เลย ทำให้การที่เราเลือกใช้บริการของSpendee ในปี2024นั้น จะช่วยให้เรา ได้ใช้เทคโนโลยีเข้ามาปรับใช้ในชีวิตประจำวันให้เป็นประโยชน์ ซึ่งSpendee จะทำให้เรารู้ถึงเรื่องราวการใช้เงินของเราในแต่ละเดือนอย่างชัดเจน แถมคำนวณเวลาหารายได้เสริมนักเรียนได้อย่างครบถ้วน และช่วยให้เรามองเห็นถึง ข้อเสียที่เราใช้จ่ายเงินไปอย่างเสียเปล่าด้านไหนบ้าง เราจะได้นำมาปรับแก้ในเดือนถัดไปได้ทัน

บริหารเงินไม่อยู่ ต้องพึ่ง Spendee ได้แล้ว

ถือว่าเป็นการใช้แอพพลิเคชั่น ให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด นอกจากได้รู้ว่าเราใช้จ่ายอย่างไร จะช่วยให้เรานั้นฝึกบริหารเงินได้เก่งมากขึ้นด้วย เปรียบเสมือนเราเป็น CEOในชีวิต แล้วมีแอพออมเงิน ที่เข้ามาเป็นผู้ช่วยข้างกาย ทำงานดุจเลขาส่วนตัว ที่คอยเตือน คอยแสดงผล สร้างกราฟแบ่งเงินเก็บให้ดูกันตลอด และเพื่อนๆยังสามารถเข้าไปดูในเว็บบอร์ดต่างๆ ที่เค้าเคยใช้ Spendeeกันแบบออนไลน์ ว่าเค้ามีการพูดถึงอย่างไรบ้าง เค้ารีวิว ให้ฟังอย่างไร จะทำให้เพื่อนๆยิ่งอยากจะใช้แอพนี้มากขึ้น ไม่แน่นะ เพื่อนๆที่ใช้แอพนี้บันทึกค่าใช้จ่ายอาจจะทำให้มีเงินเก็บ ตั้งแต่ตัดสินใจใช้แอพนี้ก็ได้

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

บัตรกดเงินสดออมสิน

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 24% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

KTC Mobile

  รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้ผู้กู้

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 2 ปี