รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2567 (2024)

tmb บัตรเครดิต

  รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 10 เดือน

tmb บัตรเครดิตเลือกแบ่งจ่าย 0% ได้เอง ใครก็สมัครได้ อนุมัติวงเงินสูง 

เชื่อว่าหลายๆ คนกำลังเผชิญปัญหารายจ่ายเพิ่มขึ้น เพราะจะซื้อสินค้าอะไร ก็ราคาแพงไปหมด โดยหากต้องการซื้อสินค้าสุดคุ้ม แลกรับเงินคืนได้ หรือแบ่งจ่ายรายเดือนได้นั้น ต้องสมัคร tmb บัตรเครดิต เลย เพราะในปี 2567 นี้ บัตรเครดิต tmb ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ตอบโจทย์ทุกคนอย่างแน่นอน โดยมีให้เลือกถึง 3 รูปแบบ ได้แก่ บัตรเครดิต tmb so fast ,บัตรเครดิต tmb so chill ,และ บัตรเครดิต tmb so smart

เลือกสมัครบัตรเครดิต tmb แบบไหนดี 

ตอนนี้หลายคนอาจจะยังมีคำถามอยู่ และเกิดการเปรียบเทียบว่า ถ้าอยากสมัคร tmb บัตรเครดิต จะเลือกแบบไหนถึงจะดีที่สุด ต้องบอกเลยว่า บัตรเครดิต tmb แต่ละใบถูกออกแบบมาให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน เช่น บางคนชอบความคุ้มค่า แบ่งผ่อนชำระได้ แต่บางคนชอบที่ได้รับเงินคืน และมีสิทธิพิเศษอื่นๆ เป็นต้น ดังนั้น เราจึงจะมาชี้แจงรายละเอียดให้ฟังว่า ผลิตภัณฑ์ tmb บัตรเครดิต ที่ออกมาใหม่นี้ แต่ละใบดีอย่างไร เพื่อให้ทุกท่านที่สนใจ สมัครบัตรเครดิต tmb ตัดสินใจเลือกได้ง่ายขึ้น

เปิดรายละเอียด 3 บัตรเครดิต tmb

โดยอันดับแรก คือ บัตรเครดิต tmb so fast ซึ่งบัตรใบนี้ tmb บัตรเครดิต ออกแบบมาให้สำหรับผู้ที่ชอบสะสมคะแนน เพื่อแลกของรางวัล โดยทุกการใช้จ่าย 10 บาท จะได้รับ 1 คะแนน และยังสามารถเลือกแบ่งจ่ายผ่อนรายเดือน 0% ได้นานถึง 3 เดือน แถมคุ้มครองประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางด้วย ถือได้ว่าสายเดินทางห้ามพลาดสมัครบัตร tmb ใบนี้กันเลยทีเดียว

ต่อมา บัตรเครดิต tmb so smart บัตรใบนี้ tmb บัตรเครดิต ออกแบบมาให้ผู้ที่ชอบรับเครดิตเงินคืน โดยจะโอนเข้าบัญชีของท่านทันทีในทุกๆ การใช้จ่าย เหมาะสำหรับสายเก็บออมอย่างแน่นอน และยังมีสิทธิแบ่งจ่ายรายเดือน และประกันคุ้มครองด้วยเช่นกัน และสุดท้าย บัตรเครดิต tmb so chill ใบนี้ให้สิทธิพิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่ต้องการกดเงินสดด้วย เพราะถูกออกแบบมาให้เป็นบัตรเครดิต tmb กดเงินสด โดยไม่คิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม แถมยังได้สิทธิเศษอื่นๆ เหมือนกับบัตรเครดิต 2 ใบที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว

สมัครบัตรเครดิต tmb ต้องทำอย่างไรบ้าง?

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัคร tmb บัตรเครดิต นั้น ก็มีช่องทางสมัครหลากหลายรูปแบบ โดยไม่จำเป็นที่จะต้องเดินทางไปที่สาขาเพื่อสมัครบัตรเครดิต tmb อย่างเดียวแล้ว เพราะตั้งแต่สถานการณ์โควิด ธนาคารก็เปิดกว้างให้สามารถสมัครบัตรเครดิต tmb ผ่านแอพ และสมัครบัตรเครดิต tmb ออนไลน์ได้ ขั้นตอนก็ไม่ยุ่งยาก เพียงเข้าสู่ระบบ และเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิต tmb จากนั้นกรอกชื่อ-นามสกุล ประเภทบัตรที่ต้องการสมัคร และเบอร์ติดต่อกลับ โดยจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายใน 1 ชั่วโมง

สรุปข้อดีของ tmb บัตรเครดิต

หลังจากที่พูดถึงความพิเศษของบัตรแต่ละประเภทแล้ว เราจะสรุปข้อดีของ tmb บัตรเครดิต ให้ฟังกันอีกครั้ง ซึ่งทุกบัตรจะได้รับสิทธิพิเศษขั้นพื้นฐานนี้เช่นเดียวกันหมด เริ่มตั้งแต่ใครก็สามารถสมัครบัตรเครดิต tmb ได้ เพียงอายุ 20 ปีขึ้นไป รายได้ต่ำกว่า 15,000 บาทต่อเดือนก็เข้าเกณฑ์ ส่วนวงเงินที่จะได้รับอนุมัติสูงสุดถึง 3 เท่าของเงินเดือน ที่สำคัญดอกเบี้ยถูกกว่าเรททั่วไป และผ่อน 0% ได้นานถึง 12 เดือน แถมยังไม่คิดค่าธรรมเนียมบัตรรายปีด้วย 

หากใครที่สนใจสมัครบัตรเครดิต tmb สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ tmb บัตรเครดิต ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ และช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

แคชจอย

  รายได้ผู้กู้ - 7,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้ผู้กู้

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

  รายได้ผู้กู้ - 6,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 45,000 บาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี