รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2567 (2024)

ttb absolute

  รายได้ผู้กู้ - 75,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 2 ล้านบาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 10 เดือน

ttb absolute บัตรเครดิตเด็กจบใหม่ อนุมัติไว ให้วงเงิน 1 แสนบาท 

ตอนนี้เด็กจบใหม่ที่เพิ่งมาทำงานได้ไม่ถึงปี แต่กำลังต้องการใช้บัตรเครดิต เพราะค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น ไม่ค่อยจะสอดคล้องกับเงินเดือนเท่าไหร่นัก ซึ่งหากต้องเลือกบัตรเครดิตดีๆ สักใบ ไม่มีข้อจำกัดอายุงาน และไม่มีขีดจำกัดการใช้จ่าย เราแนะนำนี่เลย ttb absolute ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของธนาคารทหารไทยธนชาต ที่ได้ออกโปรโมชั่นใหม่ จุดเด่นคือตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มาก เพราะในปี 2567 ผ่อนเกณฑ์ให้เด็กจบใหม่อายุงานเท่าไหร่ก็สมัครได้ แถมยังได้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท

ใครสมัครบัตรเครดิต ttb ได้บ้าง?

ที่ผ่านมาข้อจำกัดในการอนุมัติบัตรเครดิตธนชาต ttb ค่อนข้างเยอะ ซึ่งอาจทำให้หลายคนคิดว่าเด็กจบใหม่ ฐานเงินเดือน จะโดนปฏิเสธจากธนาคารทหารไทยธนชาต อย่างไรก็ดี เราได้เกริ่นไปคร่าวๆ แล้วว่า ในปี 2024 นี้ ttb absolute ได้ปรับเกณฑ์เงื่อนไขใหม่ เด็กจบใหม่อายุงาน 2 เดือน ฐานเงินเดือนต่ำกว่า 15,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตร ttb absolute ได้ เพียงแค่มีอายุตั้งแต่ 20-70 ปี ไม่เคยติดเครดิตบูโร ไม่มีประวัติฉ้อโกง เป็นต้น ดังนั้น หากถามว่า บัตรเครดิต ttb อันไหนดี ในปี 2024 นี้ จึงขอแนะนำ ttb absolute ใบนี้เลย ซึ่งก็มีการรีวิวความพิเศษของบัตร ttb absolute pantip ไว้อย่างมาก จากผู้ใช้งานจริง

สนใจสมัครบัตร tmb absolute ต้องทำอย่างไร?

ทั้งนี้ หากหลายท่านที่กำลังสนใจอยากสมัครเป็นเจ้าของ ttb absolute ก็ไม่ยุ่งยากเลย สามารถสมัครบัตรเครดิต ttb ได้ทั้งช่องทางสาขาธนาคารทหารไทยธนชาต และเว็บไซต์ออนไลน์ โดยแนะนำว่า ขอให้สมัคร tmb absolute ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ ซึ่งถือว่าสะดวกที่สุดแล้ว เพราะหากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน จะได้รับการอนุมัติบัตรเครดิตธนชาต ttb เลยภายใน 4 ชั่วโมง ขั้นตอนก็แสนง่าย เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ออนไลน์ แล้วเลือกเมนู สมัครบัตรเครดิต ttb จากนั้นเลือกชนิดบัตร ttb absolute แล้วลงทะเบียนชื่อ-นามสกุล ระบุรายได้ อาชีพ และเบอร์ติดต่อกลับ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเป็นผู้ประเมินวงเงินที่ท่านจะได้รับเอง โดยสามารถได้รับการพิจารณาให้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท 

สรุปจุดเด่นบัตร ttb absolute ในปี 2567

นอกจากเด็กจบใหม่ ฐานเงินเดือนต่ำก็สมัคร ttb absoluteได้แล้ว เราจะสรุปความพิเศษ และจุดเด่น ของ tmb absolute ให้ฟงัอีกครั้งว่า ttb absolute สามารถมีคุณสมบัติเป็นบัตรเครดิตแลกไมล์ได้สูงสุดถึง 15,000 คะแนน ต่อการใช้จ่าย 1 ครั้ง  พิเศษสุดๆ สามารถนำคะแนนที่ได้รับไปแลกซื้อสินค้า และใช้เป็นส่วนลดตามสินค้าที่ร่วมรายการได้อีก แถมสามารถใช้จ่ายได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องจ่ายคืนดอกเบี้ย เพราะบัตร ttb absolute ให้ผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน 

หากท่านใดสนใจ ttb absolute สามารถสอบถามรายละเอียดเจ้าหน้าที่ให้บริการด้านบัตรเครดิตธนาคารทหารไทยธนชาต ทั้งช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ และเพจเฟสบุ๊ก โดยมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอดเวลา ไม่เว้นวันหยุด

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

wealthi

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 15-36% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 50,000 บาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

สินเชื่อบ้านกสิกร

  รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของธนาคาร)

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 30 ปี