รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2567 (2024)

unionpay

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินให้กู้สูงสุด - ไม่กำหนด

  ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

Unionpay บัตรเครดิตอนุมัติง่าย ให้วงเงิน 1 แสนบาท ใช้จ่ายคุ้มค่าทั้งในและต่างประเทศ 

หลังจากต้องเก็บตัวอยู่บ้านนานกว่า 2 ปี วันนี้หลายประเทศเริ่มทยอยเปิดรับนักท่องเที่ยวแล้ว โดยเฉพาะญี่ปุ่นที่ทุกคนคิดถึง อย่างไรก็ดี เพื่อเป็นการเตรียมตัวเดินทางออกไปท่องเที่ยว การเลือกสมัครบัตร Unionpay สักใบ เพื่อลดข้อจำกัดในการใช้จ่ายเงินต่างประเทศ ก็เป็นเรื่องที่ควรทำมากๆ เพราะตอนนี้ส่วนใหญ่ต่างประเทศไม่ใช้เงินสดกันแล้ว ถ้าไปเที่ยวแล้วพกบัตรยูเนี่ยนเพย์ในการรูดใช้จ่าย ก็จะช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับทุกคนมากๆ แต่หลายคนอาจจะมีคำถามว่าแล้วการที่จะมี บัตรเครดิต unionpay ดีๆ สักใบ ควรเลือกอย่างไร?

ทำความรู้จักบัตร unionpay

 ก่อนที่จะเลือกบัตรยูเนี่ยนเพย์ดีๆ สักใบไว้ใช้นั้น เรามาทำความรู้จักกับ Unionpay ก่อน เพราะหลายคนอาจจะยังมีข้อสงสัยอยู่ ว่าทำไมต้องเลือกใช้ Unionpay เพราะบัตรเครดิตใบอื่นก็น่าจะสามารถใช้ได้ ต้องบอกตรงนี้เลยว่า unionpay คือ เป็นบัตรที่สามารถใช้จ่ายได้สะดวกสุดในการเดินทางไปเที่ยวในประเทศแถบเอเชียตะวันออก เช่น จีน ไต้หวัน ญี่ปุ่น สิงคโปร์ เกาหลี ฮ่องกง และอื่น ๆ อีกกว่า 50 ประเทศ โดยหากใช้ บัตรเครดิต unionpay จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมหากท่านใช้จ่ายในกลุ่มประเทศเหล่านี้ แถมได้เรทสกุลเงินแต่ละประเทศตามจริงที่ท่านรูดใช้จ่ายบัตรในตอนนั้นเลยด้วย ถือว่าคุ้มค่ามากๆ 

นอกจากนี้ สำหรับสายช้อปปิ้งออนไลน์ ที่ชอบสั่งพรีออเดอร์สินค้า ก็สามารถใช้บัตร Unionpay ได้ ซึ่งจะช่วยประหยัดค่าธรรมเนียมอัตราแลกเปลี่ยนในต่างประเทศได้มากๆ เพราะบัตรยูเนี่ยนเพย์ จะให้เรทสกุลเงินตามจริง ณ ช่วงเวลานั้นๆ ที่ท่านมีการชำระสินค้า ดังนั้น ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะต้องมานั่งคำนวณต้นทุน ค่าเงิน ให้ยุ่งยาก ซึ่งจากที่กล่าวมาข้างต้นนี้ ใครที่ชอบซื้อของต่างประเทศ หรือมีแพลนจะไปเที่ยว ก็สามารถลงทะเบียนเพื่อสมัครบัตรเครดิต unionpay ได้เลย

บัตรเครดิต unionpay ควรเลือกสมัครที่ไหนดี?

ขณะเดียวกันก็ยังสามารถใช้บัตร Unionpay ภายในประเทศได้ด้วย โดยแต่ละบริษัทก็จะให้สิทธิประโยชน์แตกต่างกันออกไป ซึ่งตอนนี้หลายคนก็อาจจะสงสัยว่า ควรเลือกสมัครบัตร Unionpay กับแบงก์ไหนดี ซึ่งมีตัวเลือกให้ทุกท่านเยอะมาก ทั้ง บัตร unionpay กสิกร, บัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay ซื้อของออนไลน์, ktc unionpay เป็นต้น อย่างไรก็ดี ส่วนใหญ่บัตรเหล่านี้จะครอบคลุมเฉพาะประเทศใดประเทศหนึ่งเท่านั้น และสิทธิอื่นๆ ที่ท่านได้รับอาจจะยังไม่ครอบคลุมความต้องการของท่าน เช่น สำหรับการช้อปปิ้งอย่างเดียว ที่จะได้สิทธิเศษกว่าการใช้รายการอื่น หรือสำหรับเดินทางอย่างเดียว เป็นต้น 

แต่บัตร Unionpay ของเราตอบโจทย์ลูกค้าครอบคลุมทุกความต้องการ เพราะสิทธิประโยชน์ที่ได้รับไม่มีข้อจำกัดทุกการใช้จ่าย ไม่ว่าจะในและต่างประเทศ โดยได้รับความนิยมเป็นอย่างมากยาวนานมากตั้งแต่ 2563 เพราะใครก็สามารถลงทะเบียน สมัครบัตรเครดิต unionpayของเราได้ เพราะไม่ดูเรื่องฐานเงินเดือน อายุงาน เป็นต้น นอกจากนี้ ยังฟรีค่าธรรมเนียมการใช้จ่าย ให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท เรื่องการคิดอัตราดอกเบี้ยก็ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน 

สรุปบัตรเครดิต unionpay สมัครอย่างไร?

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิต Unionpay ของเรา ในปี 2024 นี้สามารถลงทะเบียนสมัครได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ แล้วเลือกเมนู บัตรเครดิต unionpay จากนั้นกรอกชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ โดยจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาภายใน 1 ชั่วโมง และหากกรอกข้อมูลทั้งหมดถูกต้องท่านจะได้รับวงเงินอนุมัติทันที

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

สินเชื่อเงินติดล้อ

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

  วงเงินให้กู้สูงสุด - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

  ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

บัตรกดเงินสดออมสิน

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 24% ต่อปี

  วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด