รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2567 (2024)

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

   รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทต่อเดือน

   อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

   วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 1 ล้านบาท

   ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

   รายได้ผู้กู้ - 12,000 บาทต่อเดือน

   อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

   วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 3 ล้านบาท

   ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

   รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

   อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 24% ต่อปี

   วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

   ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

  สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนได้หรือไม่

  การสมัครบัตรกดเงินสด เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของการได้รับเงินเหมือนกับบัตรเครดิต 2024 เพื่อนำมาใช้ได้อย่างสะดวก แต่สำหรับคนที่มีอาชีพอิสระบางคนการสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระอาจเป็นเรื่องยากหรือเป็นข้อเสีย แล้วจะต้องสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนได้อย่างไร วันนี้ เราจะมาชี้แนะให้ผู้อ่านทุกท่านได้เห็นแนวทาง เพื่อที่จะได้สามารถสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนได้

  สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนใช้อะไรแทนได้บ้าง

  ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่ใช่ปัญหา สำหรับคนที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน หรือเป็นบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระ เพราะรับรายได้แบบไม่ใช่เงินเดือน การจะตามหาสลิปเงินเดือนคงเป็นสิ่งที่ยาก ดังนั้น ต้องรู้จักว่าจะควรใช้เอกสารใดมาทดแทนได้ 

  ถ้าไม่มีสลิปเงินเดือนใช้อะไรแทน คำตอบก็คือ statement ของสถาบันการเงินย้อนหลัง ซึ่งสามารถที่จะขอรับได้จากธนาคารทุกที่ในประเทศไทย ซึ่งหากผู้ออกบัตรกดเงินสดนั้น ได้พิจารณาถึงการเงินที่เข้าและออกจากบัญชี ซึ่งเป็นข้อดีที่จะสามารถรู้ได้ถึงรายได้ของลูกค้า และนำไปสู่การอนุมัติบัตรกดเงินสดต่อไปได้  (ดูข้อมูลบัตรกดเงินสดติดล้อที่นี่)

  แม้จะสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน แต่ก็ยังต้องมีเอกสารหลักฐานอื่นๆ เช่นเดิม

  หลักฐานอื่นๆ ในการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ยังคงเป็นสิ่งที่จำเป็น ไม่ว่าจะเป็น

  1 บัตรที่ยืนยันตัวตนของตัวเองที่ออกโดยภาครัฐ เช่น บัตรประชาชน

  2 เอกสารสำเนาทะเบียนบ้าน

  3 ช่องทางการติดต่อที่สามารถจะติดต่อได้ 

  สิ่งเหล่านี้ยังคงเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องมีไว้สำหรับใช้ยื่นขอบัตรกดเงินสดทุกๆ แม้จะเป็นการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน อย่างไรก็ตาม อย่าลืมพิจารณาดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดก่อนด้วยทุกครั้ง

  สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนได้ที่ไหน

  โดยส่วนใหญ่แล้วแหล่งบริการการสมัครบัตรกดเงินสดของทุกๆ ที่  ไม่ว่าจะเป็นบัตรเฟิร์สช้อยกดเงินสด บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดหรือบัตรกดเงินสดเงินเดือน 9000 หรือมากกว่า ก็จะมีการกำหนดรายได้ ว่าควรจะต้องมีฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่เท่าไหร่ เพื่อที่จะได้เป็นเหมือนตัวการันตีว่าคุณจะสามารถนำเงินมาใช้คืนในแต่ละเดือนได้อย่างทันเวลาหรือไม่ 

  รวมไปถึงจะต้องพิจารณาในส่วนของวงเงิน ว่าจะได้เป็นกี่เท่าของรายได้ หากไม่มีหลักฐานในเรื่องของสลิปเงินเดือน อาจจะทำให้ยากต่อการประเมินวงเงินที่จะออกให้กับลูกค้าแต่ละคนได้ ดังนั้น ถ้าการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนก็ต้องใช้หลักฐานอื่นๆ แทน เพื่อนำไปใช้ในการพิจารณาอนุมัติ และให้วงเงินที่สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ 

  การสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน สามารถทำได้หากมีหลักฐานอื่นๆ ทดแทนที่จะพอบอกได้ว่าคุณมีรายได้เท่าไหร่ในแต่ละเดือน หากมีหลักฐานเหล่านี้การออกบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีก็เป็นไปได้ รวมไปถึงการกู้เงินในรูปแบบอื่นๆ ด้วยเช่นเดียวกัน