รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2567 (2024)

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

   รายได้ผู้กู้ - 75,000 บาทต่อเดือน

   อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

   วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 2 ล้านบาท

   ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 10 เดือน

   รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทต่อเดือน

   อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

   วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้ผู้กู้

   ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 10 เดือน

   รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

   อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

   วงเงินให้กู้สูงสุด - ไม่กำหนด

   ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

   รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

   อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

   วงเงินให้กู้สูงสุด - ไม่กำหนด

   ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

  รีวิวเปรียบเทียบบัตรเครดิต 2024

  ปัจจุบันนี้ บัตรเครดิตในประเทศไทยมีให้เลือกใช้อยู่หลายธนาคาร ซึ่งหากคุณเลือกใช้บัตรเครดิตอนุมัติไวอย่างชาญฉลาด ก็จะช่วยทำให้สามารถจะประหยัดค่าใช้จ่าย หรือได้สิทธิพิเศษที่น่าสนใจคืนมาได้ วันนี้ เราจึงอยากจะมารีวิวบัตรเครดิต 2024 ว่าแต่ละที่นั้นมีข้อดีอย่างไร มีบัตรไหนที่เราแนะนำบ้าง

  1 Citi Cash Back บัตรเครดิต 2024 

  ใบแรกคือบัตร City Cash Back เป็นบัตรเครดิต 2024 ที่แน่นอนว่ามีจุดเด่นในเรื่องของเงินคืน ซึ่งหากใครเป็นคนที่ใช้บริการรถไฟฟ้า และชอบดื่มกาแฟ Amazon เป็นประจำ การสมัครบัตรเครดิตนี้จะได้รับเครดิตเงินคืนถึง 10% นอกจากนี้ยังได้เครดิตเงินคืน 5% ที่เซเว่นอีเลฟเว่น Grab และร้านวัตสันด้วย

  ส่วนยอดการใช้จ่ายอื่นๆ ก็ยังคงได้เครดิตเงินคืน 1% เช่นเดียวกัน ซึ่งถือว่าเป็นข้อดีของบัตรเครดิตสำหรับนักช้อปตัวจริง  

  2 ttb so fast บัตรเครดิต 2024

  ตัวนี้จะเป็นบัตร tmb บัตร ttb so fast มีจุดเด่นตรงที่ทุกๆ การใช้จ่าย 10 บาท จะได้รับ 1 คะแนน ซึ่งถือว่าเป็นคะแนนสะสมที่ง่ายและเร็วกว่าบัตรเครดิตประเภทอื่นๆ มากๆ และสามารถนำเอาไปใช้แลกเป็นส่วนลดได้มากมาย

  ที่สำคัญยังเป็นบัตรเครดิต 2024 ที่มีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตฟรีตลอดชีพ และสามารถจะนำไปใช้ในการผ่อนชำระสินค้า 0% ได้ถึง 3 เดือน 

  3 UOB YOLO Platinum บัตรเครดิต 2024

  บัตร YOLO Platinum เป็นบัตรเครดิต 2024 ที่ถูกใจหลายคนเพราะเป็นบัตรเครดิตสมัครง่าย ที่ให้เครดิตเงินคืนสูงสุด 15% ในร้านค้าที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้า MRT, 7-eleven, ร้าน Boots, Watson, Burger King และ Grab ซึ่งถือว่าเป็นยอดเครดิตเงินคืนสูง ที่จะช่วยทำให้การใช้จ่ายของคุณมีเงินคืนได้มากขึ้นกว่าเดิม ใครอยากได้เงินคืนแนะนำบัตรนี้เลย

  4 KTC Visa Platinum บัตรเครดิต 2024  

  บัตร KTC Visa Platinum เป็นบัตรเครดิต 2024 ที่โดดเด่นในเรื่องของสิทธิพิเศษในเรื่องโปรโมชั่นบัตรเครดิต ที่มีผู้ช่วยส่วนตัว 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น การจองโต๊ะอาหาร จองตั๋วเครื่องบิน หรือการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ 

  และทุกๆค่าใช้จ่าย 25 บาท ก็สามารถได้รับเป็นคะแนน KTC ที่นำไปสะสมและแลกเป็นส่วนลดได้อีกมากมาย แถมการทำบัตร ktc เป็นบัตรเครดิตวงเงินสูง และยังได้สิทธิประโยชน์เป็นวงเงินประกันคุ้มครองสูงสุด 8 ล้านบาทในการเดินทางทั้งในและต่างประเทศด้วย

  บัตรเครดิตแต่ละธนาคาร ก็จะมีจุดเด่นและโปรโมชั่นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งคุณควรที่จะพิจารณาถึงเงื่อนไขข้อกำหนดต่างๆ ให้ดีก่อนที่จะเลือกใช้บัตรเครดิต 2024 เปรียบเทียบบัตรและเลือกให้ตรงกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของตัวเองมากที่สุด และต้องชำระเงินคืนตามที่กำหนดด้วย เพื่อป้องกันไม่ให้โดนคิดค่าปรับอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตที่แสนโหดร้าย