รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2567 (2024)

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

   รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

   อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 1.99% ต่อปี

   วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 1.2 ล้านบาท

   ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

   รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทต่อเดือน

   อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของธนาคาร)

   วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

   ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 30 ปี

  สมัครสินเชื่อบ้านแลกเงิน อนุมัติไว รับเงินก่อน

  หลายคนที่กำลังประสบปัญหาใช้จ่ายไม่คล่องมือ ขาดสภาพคล่องทางการเงิน และอยากเพิ่มสภาพคล่องด้วยการนำบ้านเข้าธนาคาร หรือการขอสินเชื่อบ้านแลกเงิน อีกทั้งยังเห็นจากหลาย ๆ กระทู้ที่ตั้งคำถามขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้าน pantip หรือวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านเข้ามาพูดคุยปรึกษาสินเชื่อบ้าน ทั้งคนที่เคยขอไปแล้วมาแชร์ประสบการณ์และคนที่กำลังยื่นกู้บ้านแลกเงินมาขอความคิดเห็น มาดูกันว่าจะมีเงื่อนไขและวิธีการลงทะเบียนอย่างไร จะยากเหมือนสินเชื่อบัตรเครดิตไหม

  สินเชื่อบ้านแลกเงินคืออะไร ทำไมหลายคนให้ความสนใจ

  สินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่ออเนกประสงค์ที่ทางธนาคารออกแบบเพื่อให้ผู้มีบ้าน หรืออสังหาริมทรัพย์ อื่น ๆ นำเอาบ้านเข้าธนาคาร  หรือเรียกอีกอย่างว่าการจำนองบ้านเพื่อนำเงินไปใช้จ่าย จากนั้นแบ่งผ่อนชำระคืนธนาคารเป็นรายเดือนในระยะเวลา 30-40 ปี ตามเงื่อนไขของแต่ละธนาคาร

  สนใจสินเชื่อบ้านแลกเงิน สมัครสินเชื่อบ้านที่ไหนดี 2566

  • บ้านแลกเงินกสิกร ประเภทสินเชื่อบ้านช่วยได้ สินเชื่อบ้านวงเงินสูงกว่า 90% ของราคาประเมิน เริ่มต้น 1 แสน หรือสูงสุด 20 ล้านบาท ผ่อนสบาย ๆ ดอกเบี้ยบ้านต่ำนาน 30 ปี ไม่ได้เป็นเจ้าของบ้านก็สามารถกู้ได้ ไม่ว่าจะอาชีพไหนก็สามารถกู้ได้
  • สินเชื่อบ้านธนาคารออมสิน สินเชื่อบ้านแลกเงิน เติมเต็มการใช้ชีวิตได้เต็มที่กับสินเชื่อบ้านแลกเงินธนาคารออมสิน เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายอเนกประสงค์ ให้วงเงินสูงไม่เกิน 90% ของราคาประเมิน ระยะเวลาชำระผ่อนสินเชื่อไม่เกิน 30 ปี กับอัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด
  • สมัครสินเชื่อบ้านแลกเงินกับสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส เอาบ้านเข้าธนาคารกับสินเชื่อบ้านธอส เพื่อใช้จ่ายซื้ออุปกรณ์ต่อเติม หรือสิ่งอำนวยความสะดวกในการอยู่อาศัย วงเงินกู้สูงสุดต่อหลักประกัน 3,000,000 บาท ระยะเวลาการกู้ไม่น้อยกว่า 4 ปีและไม่เกิน 40 ปี

  คุณสมบัติโดยรวมสำหรับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อบ้านแลกเงิน

  • มีอายุ 20 ปีขึ้นไป
  • เป็นบุคคลที่มีรายได้แน่นอน
  • สำหรับผู้ที่มีรายได้แน่นอน ต้องมีอายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป และมีหนังสือรับรองรายได้ และรับรองการทำงาน
  • หากเป็นเจ้าของกิจการต้องประกอบกิจการไม่ต่ำกว่า 1 ปีขึ้นไป

  ข้อควรระวังในการขอสินเชื่อบ้านแลกเงิน ปี 2024

  สำหรับสิ่งที่อยากจะแนะนำก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อบ้านแลกเงิน คือการปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญก่อนไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่ธนาคาร เป็นต้น เพื่อขอความเห็นเกี่ยวกับการประเมินคร่าว ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดอกเบี้ย ก่อนสมัครลงทะเบียนกู้ เพราะเป็นการก็ระยะยาวแน่นอนว่าต้องมีเรื่องของดอกเบี้ยเข้ามาเกี่ยวข้อง หากดอกเบี้ยแพงกู้ 30-40 ปี อาจสู้กับค่าผ่อนไม่ไหวจนเกินการโดนยึด

  ข้อมูลข้างต้นเรียกได้ว่าประกอบการตัดสินใจขอสินเชื่อบ้านแลกเงิน เช่น สินเชื่อบ้านกสิกร เป็นต้นได้ดีไม่น้อย ผู้สมัครควรวางแผนและเพื่อหาเหตุผลในการขอสินเชื่อให้ดีก่อนตัดสินใจยื่นก็ หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคารที่สนใจเอาบ้านเข้าธนาคารได้โดยตรง เพื่อให้ได้สินเชื่อที่เหมาะสมตรงตามความต้องการ