รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2567 (2024)

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

   รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

   อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

   วงเงินให้กู้สูงสุด - ไม่กำหนด

   ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

   รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทต่อเดือน

   อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

   วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้ผู้กู้

   ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 2 ปี

   รายได้ผู้กู้ - 12,000 บาทต่อเดือน

   รายได้ผู้กู้ - สูงสุด 18% ต่อปี

   รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

   ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 เดือน

  แอปบันทึกรายรับรายจ่าย แอปไหนช่วยบริหารเงินได้สะดวก

  เมื่อก่อนจะจดบันทึกรายรับ-รายจ่ายทั้งทีต้องจดใส่สมุด แต่สมัยนี้แอพช่วยเก็บเงินต่างมีให้เลือกเยอะตามความสะดวกของการใช้งาน ทั้งยังไม่พอแอปบันทึกรายรับรายจ่ายยังมีฟังก์ชันพ่วงการใช้งานของบัตรเครดิตได้ ถือได้ว่าเป็นความสะดวกและไม่ให้ใช้เงินเกินตัวจนเกินไป แถมยังเป็นสามารถดาวน์โหลดแอปได้ทั้งแอปรายรับรายจ่าย ios หรือแอปทำรายรับรายจ่าย Android อย่างพวก uchoose app เห็นอย่างนี้แล้วละก็ คงอยากโหลดมาสมัครใช้งานแล้ว มาดูกันว่าในบทความนี้จะมีแอปบันทึกรายรับรายจ่ายแอปไหนมาแนะนำบ้าง

  แอปบันทึกรายรับรายจ่ายดีอย่างไร ทำไมหลายคนหันมาสนใจ

  การทำบัญชีรายรับรายจ่ายผ่านแอปบันทึกรายรับรายจ่ายตัวช่วยที่สำคัญ ในการจดบันทึก แถมยังใช้งานสะดวก ไม่ว่าจะรายวัน รายสัปดาห์ หรือรายเดือน บางแอปสามารถแสดงเป็นกราฟเพื่อง่ายต่อการวางแผนและควบคุมเงิน

  วิธีเลือกแอปบันทึกรายรับรายจ่ายอย่างไรให้ดีต่อใจใช้งานง่าย

  แอปบันทึกรายรับรายจ่ายค่อนข้างมีหลากหลายให้เลือก ฟังก์ชันการใช้งานค่อนข้างแตกต่างกันไป จึงต้องมีการพิจารณาแอปที่ตอบโจทย์เพื่อจ่ายและให้ใช้บันทึกทำรายรับรายจ่ายได้สม่ำเสมอ และไม่ซับซ้อนจนเกินไป แยกหมวกดหมู่การใช้งานตามไลฟ์สไตล์ของตนเองอย่างชัดเจน

  รีวิวแอปบริหารเงินกับแอปบันทึกรายรับรายจ่ายแอปไหนดี

  • แอพพลิเคชั่น Me Tang แอปเก็บเงินตัวช่วยบันทึกรายรับ-รายจ่ายที่คนไทยเป็นคนพัฒนาขึ้นมาก สามารถใช้ได้ทั้งบัญชีเงินสด และบัญชีเงินฝาก รวมถึงบัตรเครดิต แบ่งแยกเป็นสัดส่วนได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังสามารถบันทึกรายรับรายจ่ายด้วยเสียงพูด แถมยังสรุปรายการเป็นหมวดหมู่ง่ายต่อการใช้จ่าย
  • แอปทำรายรับรายจ่ายกับแอป Spendee แอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่าย สามารถสร้างได้หลายบัญชี การสรุปผลทำรายรับรายจ่ายค่อนข้างละเอียด ทำเป็นกราฟเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายในแต่ละวันได้ แต่แอป Spendee นี้จะไม่มีภาษาไทยให้เลือกใช้
  • แอปทำรายรับรายจ่ายแอป Piggipo แอปนี้ส่วนใหญ่จะเน้นไปในด้านบัตรเครดิต ซึ่งผู้ที่มีบัตรเครดิตหลายใบแอปรายรับรายจ่ายนี้ค่อนข้างตอบโจทย์ เพราะฟักก์ชันการแจ้งเตือนวันที่ต้องชำระบัตรเครดิต รวมไปถึงยังสามารถกำหนดจำนวนเงินที่ต้องการใช้ในแต่ละวันได้
  •  แอปบันทึกรายรับรายจ่ายกับแอพ Money Lover แอปบริหารเงินฟังก์ชันเยอะ ใช้งานง่าย ช่วยให้สามารถบันทึกได้อย่างรวดเร็ว ในแต่กละการบันทึกสามารถเลือกหมวดหมู่การบันทึกรายรับ-รายจ่าย และที่เด่นสุดคือสามารถสแกนใบเสร็จออนไลน์ได้ ว่าใช้จ่ายไปเท่าไหร่
  • แอป Oh My Cost แอปบันทึกรายรับรายจ่ายออนไลน์ ช่วยให้การใช้จ่ายและการเก็บเงินเป็นเรื่อง่าย จุดเด่นของแอปค่อนข้างจะสีสันสดใส เพราะมีภาพกราฟิกให้เลือกประกอบการใช้งาน มาพร้อมกับฟังก์ชันบันทึกรายรับ-รายจ่ายพื้นฐานครบ

  ทั้งหมดนี้ก็เป็นรายละเอียดเกี่ยวกับแอปบันทึกรายรับรายจ่าย ที่นิยมใช้กัน นอกจากนี้ยังมีแอปธนาคารต่างๆ ด้วยนั่นคือ พวกแอป ktc mobile โดยแต่ละแอปก็มีลูกเล่นแตกต่างกันไป ผู้ใช้งานควรเลือกแอปอย่างเหมาะสมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำรายรับ-รายจ่ายที่สม่ำเสมอ