รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2567 (2024)

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

   รายได้ผู้กู้ - 6,000 บาทต่อเดือน

   อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

   วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 45,000 บาท

   ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

   รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

   อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

   วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 100% ของราคารถ

   ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

   รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

   อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

   วงเงินให้กู้สูงสุด - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

   ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

   รายได้ผู้กู้ - 9,000 บาทต่อเดือน

   อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 14.84% ต่อปี

   วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 100% ของหลักประกัน

   ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 6 ปี

  สินเชื่อรถยนต์มือสองที่ไหนดี 2567

  ปี 2024 ยุคของการเป็นเจ้าของรถเป็นเรื่องง่าย ด้วยการขอสินเชื่อรถยนต์มือสอง เพิ่มสภาพคล่องในการใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นค่างวด ค่าเงินดาวน์ หรือไฟแนนซ์รถมือสองดอกเบี้ยถูก โดยในบทความนี้ได้รวบรวมมาไว้ให้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์มือสองที่ไหนดี ดอกเบี้ยรถมือสองที่ไหนถูก สมัครขอสินเชื่อออนไลน์ได้หรือไม่ ติดตามอ่านได้ในบทความนี้กันเลย

  สินเชื่อรถยนต์มือสองเหมาะกับใคร

  สินเชื่อรถมือสองต่างๆ อย่างเช่น ธนชาตสินเชื่อรถยนต์ หรือตัวอื่นๆ เหมาะกับทุกคนที่ต้องการใช้รถ แต่ไม่อยากเซฟเงินในกระเป๋ามองหารถยนต์มือสองสภาพเรื่องดีมาขับ ผ่อนสบาย ๆ การมองหารถยนต์มือสองจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนจะซื้อรถยนต์มือสอง ควรดูรถเป็นพอสมควร หรือซื้อกับศูนย์รถมือสองมีมาตรฐานและน่าไว้วางใจ เพราะจะได้ไม่เกิดเหตุการณ์ย้อมแมวรถขาย ที่นอกจากจะเสียเงินให้กับสินเชื่อรถยนต์มือสองในการซื้อรถแล้ว ยังต้องเสียเงินค่าซ่อมบ่อยอีกด้วย

  ก่อนจะสมัครไฟแนนซ์รถมือสอง ต้องรู้อะไรบ้างเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์มือสอง 2567

  • เช็คราคาตลาดของรถที่ต้องการ สำหรับคนที่ต้องการจะซื้อรถมือสองสักคน ปัจจุบันมีร้านจำหน่ายรถมือสองค่อยข้างเยอะ ก่อนจะซื้อต้องสำรวจที่มาของราคา เปรียบเทียบถึงอายุการใช้งานและสภาพเป็นอย่างไร เพื่อช่วยเซฟเงินในการขอสินเชื่อรถมือสอง เช่น เงินติดล้อกับศรีสวัสดิ์
  • เช็คคุณสมบัติตนเองก่อนขอสินเชื่อรถยนต์มือสอง ควรตรวจสอบคุณสมบัติของตนเองว่ามีความพร้อมมากน้อยแค่ไหนก่อนขอสินเชื่อรถมือสองไม่ว่าจะเรื่องเอกสาร อายุการทำงาน หรือแม้แต่ประวัติทางการเงิน
  • ทำสัญญายื่นกู้สินเชื่อรถยนต์มือสอง เมื่อเตรียมเอกสารพร้อมแล้ว เข้าสู่การทำสัญญา โดยทางไฟแนนซ์จะถ่ายรูปและตรวจเช็คสภาพรถเพื่อนำไปประเมินราคา ใช้เวลาพิจารณา 3-7 วันโดยประเมิน เมื่อไฟแนนซ์ผ่านก็สามารถสัญญาซื้อขายรถกับกรมขนส่ง
  • จ่ายเงินและรอรับรถ ผู้ซื้อต้องจ่ายเงินดาวน์ตามที่ตกลงให้แก่ผู้ขาย และเข้าสู่การผ่อนชำระรายเดือนเป็นงวด

  สนใจสินเชื่อรถยนต์มือสองขอสินเชื่อรถยนต์มือสองที่ไหนดี

  • สินเชื่อรถยนต์มือสองกรุงศรีกับสินเชื่อกรุงศรีรถยนต์ ยูสด์ คาร์ การอนุมัติสินเชื่อไว ไม่ต้องใช้คนค้ำก็สามารถกู้ได้ วงเงินสูงกว่า 90% ของการประเมินราคารถมือสอง ดาวน์น้อยผ่อนสบายสูงสุด 84 เดือน แถมยังอุ่นใจด้วยการรับประกันอะไหล่รถยนต์นานสุด 2 ปี 70,000 กม.
  • สินเชื่อรถยนต์มือสองกับการจัดไฟแนนซ์รถมือสองธนชาตกับสินเชื่อรถยนต์ทีทีบีไดร์ฟ สินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยรถมือสองต่ำเพียง 2.79% สมัครง่ายรู้ผลไวภายใน 1 วัน แถมยังให้วงเงินสูงกว่า 100% จากการประเมินและภายใต้เงื่อนไขของทางธนาคาร ผ่อนสบาย ๆ นาน 84 เดือน สร้างความมั่นใจในคุณภาพรถใช้แล้วกับการตรวจเช็คอย่างละเอียด 273 จุด

  ทั้งหมดนี้เรียกได้ว่าเป็นการแนะนำสินเชื่อรถยนต์มือสองเพื่อให้เหมาะกับสภาพคล่องด้านการเงินของผู้ใช้งาน รวมถึงเงื่อนไขการสมัครและการอนุมัติของแต่ละสินเชื่อที่แตกต่างกันไปตามความต้องการขอผู้ขอสินเชื่อ ทั้งนี้หมากมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ของสินเชื่อรถมือสองนั้น ๆ โดยตรงเพื่อเข้าใจถึงรายละเอียดก่อนทำการสมัคร