รวมบริการด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในรอบปี 2567 (2024)

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

   รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

   อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 4.33-4.45% ต่อปี

   วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 90% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

   ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 30 ปี

   รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

   อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 0.75% ต่อปี

   วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

   ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

   รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร)

   อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด MRR+2%

   วงเงินให้กู้สูงสุด - สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

   ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

  อยากสร้างบ้านใหม่ ขอสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารไหนดี 2567

  ในปี 2024 การมีบ้านในฝันสักหลัง จะไม่เป็นแค่ฝันกับสินเชื่อสร้างบ้านแต่ก่อนจะทำการกู้นั้น หลายคนยังสงสัยว่าจะสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารไหนดี 2567 หรือขอสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย มาดูกันว่าสำหรับในปี 2567 นี้ การจะกู้สร้างบ้านสักหลังต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง และจะยื่นกู้สร้างบ้านธนาคารไหนดี

  สนใจขอสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารไหนดี 2567 ต้องคำนึงถึงเรื่องอะไรบ้าง

  • เช็คความพร้อมของตนเอง ตรวจสอบสภาพการเงินว่ามีพร้อมพร้อมมากแค่ไหน ไม่ว่าจะสร้างบ้านหลังเล็กหรือหลังใหญ่ การสำรวจตนเองทำให้ทราบถึงความเหมาะสม ช่วยให้มั่นใจในการกู้เงินสร้างบ้านมากขึ้น
  • ตรวจสอบที่ดินก่อนขอสินเชื่อบ้านแลกเงินไม่เช็คบูโร สำรวจที่ดินที่จะสร้างบ้าน ว่าตรงตามไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยหรือไม่ และนำแบบบ้านที่อยากได้นำไปให้ผู้รับเหมาประเมินบ้าน จากนั้นนำไปขออนุญาตก่อสร้างกับสำนักงานที่ดิน แล้วนำใบอนุญาตไปยื่นกู้สินเชื่อสร้างบ้านกับทางธนาคาร
  • พิจารณาสินเชื่อเพื่อสมัครขอเงินกู้ธนาคารสร้างบ้าน ถือได้ว่าเป็นขั้นตอนที่ต้องเข้าใจถึงรายละเอียดก่อนขอสินเชื่อ เพราะแต่ละธนาคารค่อนข้างจะมีอัตราดอกเบี้ยต่างกัน ฉะนั้นต้องทำการบ้านให้ดีก่อนไปสมัคร อาจจะเป็นการเข้าไปปรึกษาเจ้าหน้าที่แต่ละธนาคาร แล้วนำมาวางแผนประเมินอีกครั้งก่อนสมัคร เพราะถือว่าการกู้แต่ละครั้งคือการเป็นหนี้ครั้งใหญ่

  อยากสร้างบ้านใหม่ขอสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารไหนดี 2567

  • สินเชื่อสร้างบ้านกับสินเชื่อบ้านสร้างสมใจจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ สินเชื่อกู้เงินสร้างบ้านบ้านล้านหลังไม่ว่าจะขยายซ่อมแซม หรือซื้อที่ดินเพื่อสร้างบ้าน ระยะเวลาการผ่อนไม่น้อยกว่า 3 ปี แต่ไม่เกิน 40 ปี อัตราดอกเบี้ย MRR 1-3 ปีแรก MRR-2.70% ต่อปี ปีที่ 4 จนถึงตลอดอายุสัญญา MRR-1.00% ต่อปี สำหรับลูกค้าสวัสดิการ และ MRR-0.50% ต่อปี สำหรับลูกค้ารายย่อย
  • หมดกังวลเรื่องอยากสร้างบ้านแต่ไม่มีเงินหรือไม่รู้จะขอสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารไหนดี 2567 กับสินเชื่อเพื่อการปลูกสร้างบ้าน จากธนาคารไทยพาณิชย์ สินเชื่อวงเงินกู้สูงสุด 90% ของราคาประเมินบ้าน กับอัตราดอกเบี้ยทั้งแบบลอยตัวและแบบคงที่ ผ่อนนานสุด 30 ปี

  เอกสารประกอบขั้นตอนขอสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารไหนดี 2567 มีอะไรบ้าง

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • สลิปเงินเดือน
  • สำเนาการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
  • หนังสือรับรองเงินเดือน

  เอกสารประกอบการประเมินราคาบ้านก่อนขอสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารไหนดี 2567

  • เอกสารแบบบ้าน เพื่อธนาคารจะประเมินเงินกู้
  • สัญญาว่าจ้างผู้รับเหมา เพื่อประเมินงบประมาณค่าใช้จ่ายในการสร้างบ้าน โดยค่าใช้จ่ายส่วนนี้จะรวมกับสินเชื่อสร้างบ้าน เช่น สินเชื่อบ้านกสิกร
  • ใบอนุญาตก่อสร้าง เพราะการก่อสร้างบ้านต้องมีเรื่องของกฎหมายเข้ามาเกี่ยวข้อง การขอใบอนุญาตจากสำนักงานที่ดินยืนยันเป็นหลักประกันว่าการก่อสร้างบ้านจะไม่เป็นผลเสียต่อการปล่อยกู้เงินสร้างบ้าน

  เชื่อว่าหลายคนคงทำความเข้าใจกับการขอสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารไหนดี 2567 หรือกระทู้สินเชื่อสร้างบ้าน pantip ต้องบอกเลยว่าจากข้อมูลที่ได้รวบรวมเกี่ยวกับสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารไหนดี 2567 คงเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่สนใจได้ไม่น้อย หากสนใจขอสินเชื่อสร้างบ้าน (กรุงศรีสินเชื่อบ้าน) สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารโดยตรง เพื่อขอคำแนะนำอย่างละเอียดก่อนทำการสมัคร